Thông tin truyện

Gần Nhau Lúc Phồn Hoa Tan Mất

Gần Nhau Lúc Phồn Hoa Tan Mất

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu đến, mang theo chút ngọt ngào của hạnh phúc, chút khổ sở đắng cay, còn có sự lưu luyến của một mối tình dang dở. Biết trước là có duyên nhưng không phận, kết cục sẽ là nghiệt duyên, tổn thương đến đau lòng, nhưng hai con tim vẫn hòa chung một nhịp đập, như chút ánh sáng yếu ớt rơi xuống hố đen vạn trượng.


Đom đóm tàn, đom đóm xanh bay bay khắp chốn. Mờ mờ ảo ảo, liệu ai thấu lòng ta? Một bên mỹ nữ, một bên thiên hạ. Lý trí, con tim, biết phải làm sao? Nàng và hắn ở hai đầu của chiến tuyến. Nàng và hắn vốn dĩ chỉ giao nhau tại chung một điểm. Nhưng nàng và hắn vẫn vô tình mà bị cuốn vào sự mê luyến vô hình.


Ngay từ giây phút đầu tiên gặp mặt, một cái ánh nhìn hờ hững của nữ nhân lại đủ xinh đẹp để giết chết trái tim nam nhân. Ngay từ giây phút đầu tiên gặp mặt, trong trái tim nữ tử nhớ nhung ai. Một ánh mắt cuồng si, một tình yêu vừa ngọt ngào lại vừa cay đắng. Nghiệt duyên đẩy hai người đứng cách nhau cả nửa vòng trái đất, cho dù có yêu, cũng sẽ chẳng thể nào ở bên nhau. Một lần lại một lần, trái tim này đã đau đớn đến muốn chết đi sống lại. Để giành được hạnh phúc, họ liệu sẽ chọn giang sơn hay tình yêu?

Danh sách chương

Bình luận truyện