Tất cả
Game Thủ Ẩn Danh
Game Thủ Ẩn Danh là tựa truyện thuộc thể loại đô thị, võng du, dị giới, huyền huyễn. Nội dung chính của truyện xoay quanh nhân vật chính là Long. Mọi chuyện bắt đầu từ hai năm trước, lúc mà một thông tin được báo đài truyền hình loan tin rằng tất cả các nước trên thế giới sẽ chính thức phát triển một trò chơi với tên là over power. Mà trò chơi do tất cả các nước phát triển một trò chơi thì đâu phải dạng vừa.


Điều đặc biệt là khi trò chơi được phát hành với tựa là over power game, những ai chơi game này càng mạnh thì sẽ được nhà nước cấp lương. Điều này đã gặp nhiều sự phản đối từ dư luận nhưng nhà nước lại không quan tâm tới. Nhưng mà nhờ vậy nhà nước đặt thêm một luật là những người có đủ điều kiện riêng do mỗi nước đặt ra thì mới được cấp lương. Và Long cũng thuộc vào thành phần làm game thủ để tăng thu nhập.


Một con người nhưng lại có hai tính cách trái ngược nhau hoàn toàn, khi ở thế giới ảo thì Long lại là người đứng đầu nổi tiếng khắp diễn đàn, còn lúc ở cuộc sống hiện tại lại vô cùng nhút nhát khép mình. Nhưng bỗng một ngày cả hai thế giới hòa nhập vào nhau. Mọi thứ bắt đầu đảo lộn rồi cuộc sống của Long sẽ đi về đâu, hãy cùng đón xem nhé!

Danh sách chương truyện Game Thủ Ẩn Danh

Chương 1: Over power game Chương 2: Giết ma vương là chuyện nhỏ Chương 3: Cuộc sống thảm hại Chương 4: Ước muốn đã thành hiện thực Chương 5: Cuối cùng đã báo thù rồi Chương 6: Tiến vào dungeon Chương 7: Được gần năm cấp Chương 8: First kiss(nụ hôn đầu đời) Chương 9: Gặp cha vợ và lời hứa Chương 10: Chuẩn bị giết boss lever 100 Chương 11: Giết Sát Lang Chương 12: Hóa hình sư,luyện thể ma ngục Chương 13: Gặp tụi trẻ trâu Chương 14: Lão tam là thầy hiệu trưởng? Chương 15: Hết mana sao kiểm tra thuộc tính Chương 16: Thằng Khương lại bị đánh Chương 17: Chức vô định chỉ dành cho chúng ta Chương 18: Truyền thụ nghề Chương 19: Bắt đầu luyện tập Chương 20: Cả 3 cùng tiến bộ Chương 21: Hồn Ngọc sư Chương 22: Kết giới có sự đổi mới Chương 23: Sắp sửa đổ máu Chương 24: Giết chết orc Chương 25: Triệu hồi Hồn Kiếm! Chương 26: Tiến tới Thổ thần Chương 27: Quá khứ của Mol và tiến hóa Chương 28: 1 người canh chừng 1 người chiến đấu Chương 29: Ta chỉ muốn chết Chương 30: Hi sinh Chương 31: Đã có thứ cho ta cày Chương 32: Cùng nhau chiến đấu Chương 33: Tiến đến làng của Mol Chương 34: Tạm biệt Chương 35: 1 năm nữa ta sẽ giết rồng Chương 36: Tiếc muốn cắn lưỡi Chương 37: Luyện tập quá độ Chương 38: Tình thế khó xử Chương 39: Combo huyền thoại Chương 40: Kiểm tra sức mạnh Chương 41: Chữa bệnh Chương 42: Em sẽ giúp anh có sức mạnh Chương 43: Khai nhãn Chương 44: Cảm ơn Chương 45: Vô tình vào dungeon Chương 46: Xém chết Chương 47: Chuẩn bị chiến đấu Chương 48: Đây là quái vật được tác buff nhiều nhất từ trước tới giờ Chương 49: Phối hợp tấn công Chương 50: Liệu đây là kết thúc?hay sự khơi đầu?

Bình luận truyện