Tất cả
Gấm Rách

Phó Thánh Hâm gánh trên vai trách nhiệm gia đình sau khi cha tự tử, công ty trên bến bờ phá sản. Cô tìm đến Giản Tử Tuấn nhờ giúp đỡ nhưng anh lại từ chối. Bấu víu vào hy vọng cuối cùng, cô chấp nhận bên Dịch Chí Duy như một cuộc giao dịch. Nào đâu biết trong ván cược này cô đã đánh đổi luôn cả trái tim và tính mạng mình.


Từ khi nào thù hận và tình yêu đi chung trên một con đường. Mỗi bước chân là một vết thương khắc vào trái tim. Thế mà, không ngừng lại được.  Dịch Chí Duy anh là người tàn nhẫn, tàn nhẫn đến mức độc ác với cả bản thân mình. Anh yêu Thánh Hâm nhưng cũng hận Thánh Hâm. Tình yêu của anh là nỗi đau giằng xé. Buông tay không đành lòng nhưng nắm lấy lại không thể. Chỉ có thể đặt cạnh bên, vờ vô tình lại đôi khi chú ý đến.  Thánh Hâm không có lỗi, Chí Duy cũng không có lỗi, tình yêu của họ càng không có lỗi. Nếu thật sự muốn trách thì nên trách ông trời đã đẩy họ vào cái vòng xoáy bất hạnh của hai gia tộc.


Tình yêu bị thù hận vùi lấp, chỉ có thể nhẫn tâm giẫm nát nó. Đau hay không đau, không thể dùng lời nói để cảm nhận. Cái chết của Thánh Hâm là sự giải thoát cho tất cả những yêu hận tình thù họ đã có. Đến lúc này mới chợt nhận ra, người mất có lẽ quên đi đau đớn ấy, nhưng còn người ở lại thì sao? Mỗi một ngày đều là trống rỗng đến thê lương....... Thế giới chìm trong chua xót, bi ai........ Vậy trong cuộc chơi này, ai mới là người thua cuộc?

TAGs
truyện ngôn tình tổng tài

Danh sách chương truyện Gấm Rách

Chương 1: Cô phải gánh một gánh nặng mà cha cũng gánh không nổi Chương 2: Mối thù giết cha không đội trời chung Chương 3: Anh là chiếc phao cứu sinh cuối cùng của cô Chương 4 Chương 5: Quên mất không nhắc nhở cô nhất định không được yêu tôi Chương 6 Chương 7: Lần đầu tiên nhận được sự đánh giá như vậy Chương 8 Chương 9: Dịch Chí Duy– hồng nhan tân sủng Chương 10: Bạn tôi cô Phó Thánh Hâm Chương 11: Phàm phu tục tử không thể theo kịp Chương 12: Hận nhất là phụ nữ nói lời ngọt ngào để lừa người khác Chương 13 Chương 14: Người phụ nữ đầu tiên được phép chuyển vào chung cư của anh Chương 15 Chương 16: Anh vẫn là chiếc phao cứu sinh của em Chương 17: Có sự hạnh phúc xa xỉ mà buông thả Chương 18: Bản thân mình có cô em gái xinh đẹp Chương 19: Có tin tức nội bộ bán cho em Chương 20: Hôn quân mất nước vì ham mê mĩ sắc Chương 21: Đội trời đạp đất đều là việc của đàn ông Chương 22: Tình yêu đơn thuần chỉ là đến cửa hàng tạp hóa uống nước ngọt Chương 23 Chương 24: Có một niềm vui bình dị Chương 25: Không ngờ cô luôn bị lừa gạt Chương 26: Vừa mới trốn ra từ quỷ môn quan Chương 27: Sẽ không có bất cứ vướng mắc nào với anh ta nữa Chương 28 Chương 29: Kế hoạch này quá đáng sợ Chương 30 Chương 31: Anh từng bảo em đừng yêu anh Chương 32: Kẻ giết người ra tay tàn nhẫn với người gọi là “bác trai” 10 năm Chương 33: Cửu liên hoàn phỉ thúy Chương 34: Truyền Đông đang yêu Chương 35: Âm mưu của đối phương không thể đạt được Chương 36: Cô quả thật là đến bước đường cùng Chương 37: Cô không có cách nào minh oan cho mình Chương 38: Bây giờ gọi điện thoại đến là giậu đổ bìm leo Chương 39: Nụ hôn của anh còn dày hơn cả nước Chương 40: Sự cay đắng khó nói ra thành lời Chương 41: Linh hồn cha trên trời đã có thể được an ủi Chương 42: Cô vô cùng mệt mỏi kiệt sức Chương 43: Lần này cô nhảy xuống Hoàng Hà cũng rửa không sạch Chương 44: Trong chốc lát mặt cô trắng bệch Chương 45: Có một khoảng thời gian vui vẻ Chương 46: Thánh Khi tự sát vào bệnh viện Chương 47: Người phụ nữ có chồngbình thường đến cực điểm Chương 48: Anh đã có âm mưu từ lâu Chương 49: Đợi để xem em có kết cục tốt đẹp gì Chương 50: Đối mặt với nguy cơ tín dụng lớn nhất

Bình luận truyện