Tất cả
Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế
 Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế là một tiểu thuyết hấp dẫn.  Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày. Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai.


Khi bạn sắp đặt để trở nên tốt hơn, có hai điều chờ bạn. Một là, bạn đang tuyên bố cho hết thảy mọi người biết rằng bạn đang quá tệ và cần sửa sang lại mình. Chính điều này sẽ khóa bạn vào ý nghĩ bất mãn chẳng khác nào cái thòng lòng treo trước mặt bạn là: “Tôi còn chưa được thú vị cho lắm. Thứ hai, bạn đang chống lại những thói quen hay xu hướng hàng ngày của bạn. Bạn muốn chứng cớ à? Cứ vào dịp đầu năm, bạn lại đặt ra hàng lô chỉ tiêu để cải thiện mình.


Nhưng bạn chỉ cần nhìn thử xem bạn mắc kẹt trong các giải pháp bạn tự nghĩ ra bao lâu, bạn sẽ thấy phương pháp của bạn không có hiệu quả lớn cho lắm.
Mời các bạn đón đọc cuốn sách này nhé!

Bình luận truyện