Tất cả
Gái Hư Hoàn Mỹ
Khác với những nét nhẹ nhàng, lãng tử truyện Gái Hư Hoàn Mỹ nói về ai cũng cho rằng con gái quậy sẽ khó thành công. Song, với Hà Phương Dy thì không. Câu chuyện nói về cô nàng Hà Phương Dy  một cô gái luôn nhận mình là gái hư hoàn mỹ, bề ngoài là một cô gái xinh đẹp sở hữu những món đồ đắt tiền, nhưng ít ai biết rằng đó là những đồng tiền do cô tự kiếm ra. Gia đình cô thực sự giàu có và nổi tiếng cả nước, nhưng cô chẳng bao giờ gọi đó là gia đình từ khi cha cô bước thêm một bước từ khi mẹ cô qua đời. 


Qua thời gian suy sụp tinh thần vì mất đi mối tình đầu và mất niềm tin về gia đình cô không còn tin vào thứ tình cảm giữa nam và nữ nữa. Đến lúc gặp anh ấy - chàng trai đúng chuẩn hoàn hảo, hay còn gọi là soái ca, bước vào tim cô, từ một mối quan hệ đối tác làm ăn, dẫn đến tình cảm nảy nở trong hai trái tim cứ ngỡ không có khái niệm tình yêu . Tình cảm của hai người gặp vô vàn những khó khăn, dẫn đến những cuộc chia tay ....


Mọi thứ đến và đi như một ngọn gió trong cô, anh cũng vậy .Cô yêu gió, nhưng cô không giữ nó lại, gió đến nhất định sẽ đi, đến thì mang cho con người ta cảm giác nhẹ nhàng , thoải mái và bình yên, đi rồi khiến ta ngẩn ngơ , cảm giác buồn man mác hằn mãi trong tâm trí.Một việc đến nhất định sẽ đi, anh ấy cũng vậy, anh ấy là gió nên đã rời bỏ cô, anh đến rồi lại biến mất trong cô, liệu cuộc sống của cô có thể cùng ai mà bước tiếp ?


Gái Hư hoàn mỹ với cốt truyện tình tuổi teen không quá mới mẻ, nhiều tình tiết mang hơi hướng phóng đại và hư cấu, song, hy vọng sẽ mang đến một cảm nhận khác về "gái xấu" trong lòng người đọc.

Bình luận truyện