Tất cả
Gái Ế - Cô Vợ Nhà Giàu Thích Ở Nhà
Gái Ế - Cô Vợ Nhà Giàu Thích Ở Nhà là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, nữ cường, câu chuyện kể về Cố Tuyết Y cha mẹ mất sớm không có người thân thích, sống một mình và được gia đình họ Tiêu nhận làm con gái nuôi. Năm nay cô đã 29 tuổi nhưng chưa lập gia đình được xem như là một gái ế lớn tuổi, không có việc gì làm nên thích ở trong nhà làm chuyện vạn năm không thay đổi của một tác giả – Gõ chữ!


Còn anh là Bách Lý Hàn Tôn, là thiếu chủ của một gia tộc quyền quý tuổi trẻ tài cao, là một vương ngũ lão đẳng cấp kim cương, phong nhã hào hoa từ trong xương cốt, là tổng giám đốc tập đoàn quốc tế XX lật tay làm mây úp tay làm mưa.


Cô cho rằng mình đứng bên ngoài cõi tục mắt lạnh nhìn thế giới này, không tin trên thế giới còn có cái gọi là tình yêu đích thực. Anh từ trước tới giờ lộng quyền độc đoán, thích thứ gì thì nhất định phải có được.
Nếu không gặp người đàn ông trời đánh này, cô nghĩ, cuộc sống của cô chắc sẽ sóng yên biển lặng. Nếu không gặp người phụ nữ như khối băng này, anh nghĩ, anh thật đúng là không biết duy ngã độc tôn (Duy nhất) như anh, lại cam tâm tình nguyện làm một cọng cỏ trong lòng bàn tay cô!

Danh sách chương truyện Gái Ế - Cô Vợ Nhà Giàu Thích Ở Nhà

Chương 1: Xem mắt, lần đầu gặp mặt Chương 2: Bạn tốt muốn kết hôn Quyển 1 - Chương 2: Bạn tốt muốn kết hôn Chương 3: Đừng sắp xếp xem mắt nữa Quyển 1 - Chương 3: Đừng sắp xếp xem mắt nữa Chương 4: Công nhân vệ sinh Quyển 1 - Chương 4: Công nhân vệ sinh Chương 5: Bỏ lỡ Quyển 1 - Chương 5: Bỏ lỡ Chương 6: Vô tình gặp Quyển 1 - Chương 6: Vô tình gặp Chương 7: Bạn thân phiền não Quyển 1 - Chương 7: Bạn thân phiền não Chương 8: Có chút thay đổi Quyển 1 - Chương 8: Có chút thay đổi Chương 9: Hai người chính thức xem mắt! Quyển 1 - Chương 9: Hai người chính thức xem mắt! Chương 10: Lý do Quyển 1 - Chương 10: Lý do Chương 11: Điều kiện Quyển 1 - Chương 11: Điều kiện Chương 12: Mẹ nuôi đã biết! Quyển 1 - Chương 12: Mẹ nuôi đã biết! Chương 13: Biết chuyện xem mắt muốn đền bù Quyển 1 - Chương 13: Biết chuyện xem mắt muốn đền bù Chương 14: Biết anh đi theo Quyển 1 - Chương 14: Biết anh đi theo Chương 15: Em là người phụ nữ của tôi Quyển 1 - Chương 15: Em là người phụ nữ của tôi Chương 16: Bá đạo tuyên bố Quyển 1 - Chương 16: Bá đạo tuyên bố Chương 17: Cảnh cáo? Quyển 1 - Chương 17: Cảnh cáo? Chương 18: Thích cuộc sống bình thường Quyển 1 - Chương 18: Thích cuộc sống bình thường Chương 19: Uy hiếp! Quyển 1 - Chương 19: Uy hiếp! Chương 20: Lùi một bước nhỏ! Quyển 1 - Chương 20: Lùi một bước nhỏ! Chương 21: Tại sao quen biết Quyển 1 - Chương 21: Tại sao quen biết Chương 22: Bách Lý Hàn Tôn bá đạo Quyển 1 - Chương 22: Bách Lý Hàn Tôn bá đạo Chương 23: Anh có thuộc về tôi cả đời không? Quyển 1 - Chương 23: Anh có thuộc về tôi cả đời không? Chương 24: Ngồi xuống Quyển 1 - Chương 24: Ngồi xuống Chương 25: Tiêu Nhã Mạn đến thăm Quyển 1 - Chương 25: Tiêu Nhã Mạn đến thăm Chương 26: Tiêu Nhã Mạn đến thăm

Bình luận truyện