Thông tin truyện

Gái Đến Ở Cùng Nhà

Gái Đến Ở Cùng Nhà

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Gái Đến Ở Cùng Nhà xoay quanh câu chuyện cuộc sống của nhân vật chính, lấy cảm hứng từ chính cuộc sống của tác giả. Với góc nhìn gần gũi và trần thuật, một cuộc sống của cô cậu tuổi teen đã được miêu tả sinh động, vui nhộn, hài hước nhưng không thiếu những nốt trầm sâu sắc, ý nhị. 


"Giới thiệu qua một chút về em. Em sinh năm 96, bây giờ đang học lớp 12, ngoại hình cao ráo sáng sủa, gia đình cũng có của ăn của để. Là con một trong nhà, lại là cháu đít nhôm à nhầm đích tôn nên em được chiều chuộng lắm, chỉ việc ăn với học mà thôi. Cuộc sống của em cứ thế lặng lẽ trôi qua nếu không có ngày đó. 


Hôm đó, em đi học về thì thấy mẹ đang dọn phòng dành cho khách. Cái phòng này nhà em để không, có mỗi một cái giường, một cái bàn cùng một cái tủ quần áo, nếu có khách đến chơi mà ở lại thì sẽ cho ở phòng đó. Em nghĩ chắc là lại chuẩn bị có khách hay bà con lên ở vài ngày thôi nên cũng không quan tâm, lên phòng làm vài ván DotA. Đang combat kịch liệt thì mẹ em gọi xuống nhà, cái đậu má đang hay. Thế là em đành xuống, không quên điều khiển thằng share gà cho nó tự phá đồ mình.


Xuống nhà thì thấy một ẻm xinh lắm, tầm tuổi em, cùng với một bà nữa đang ngồi nói chuyện với mẹ em. Em chào hỏi bà ấy rồi ngồi xuống cạnh mẹ em, không quên liếc nhìn em gái kia. Em ấy trắng lắm các thím ạ, tóc để ngang vai, ba vòng chuẩn không cần chỉnh. Con gái bây giờ xinh thiệt".


Với văn phong nhẹ nhàng, tình cảm mà hài hước, chắc chắn đây sẽ là một tiểu thuyết tuổi teen rất đáng đọc!

Bình luận truyện