Tất cả
Gài Bẫy Vợ Yêu! Lão Đại Rất Nguy Hiểm!!!
Truyện Gài Bẫy Vợ Yêu! Lão Đại Rất Nguy Hiểm!!! là tựa truyện hay, thú vị và dí dỏm thuộc thể loại ngôn tình. Truyện kể về chuyện tình ngọt ngào, đáng yêu của cô và anh. Chuyện tình yêu giữa một nữ hacker cùng với một ông trùm mafia sẽ như thế nào? Một ông trùm bá đạo chọn cách bá đạo mà yêu cô nàng mạnh mẽ có biệt tài hacker rất giỏi nhưng không ai biết con người thật sự của cô. Trong thế giới ngầm nổi tiếng tồn tại một "Nữ hoàng hacker JJ". Mọi thiết bị điện tử, vi tính, khóa bảo mật.... tối tân nhất đều bị cô xâm nhập vào một cách dễ dàng. Không một ai biết được thân phận thật sự của cô.


Có người nói cô xuất quỷ nhập thần, là một cô gái nhỏ với vóc dáng mảnh mai, thông thạo mọi việc, giỏi giang nhưng thật sự không ai ngờ rằng "Nữ hoàng hacker JJ" thật ra là " một con sâu lười". Hắn - ông trùm mafia khét tiếng trong thế giới ngầm. Hơn 70% tổ chức mafia trên thế giới đều do hắn đứng đầu. Mọi quy định trong thế giới ngầm hắn đặt ra, hắn là trời, là pháp luật,... không theo chỉ có 1 kết cục rất thê thảm. Với hắn chỉ có 2 con đường: Thuận thì sống! Không thuận thì chết! Liệu chuyện gì sẽ xảy ra giữa hai con người này? Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Gài Bẫy Vợ Yêu! Lão Đại Rất Nguy Hiểm!!!

Chương 1: Giao dịch hàng tỷ Chương 2: Đụng mặt Chương 3: Sòng bạc MGM Grand Casino Chương 4: Cô ta là mục tiêu của tôi Chương 5: Bá đạo cưỡng hôn Chương 6: Truy sát Chương 7: Hiểu nhầm Chương 8: Cuộc gặp gỡ bất ngờ Chương 9: Anh em song sinh- Mặc Tử Khang Chương 10: Ép buộc Chương 11: Hội nghị hắc bạch đạo (chạm mặt tình địch) Chương 12: Nguy hiểm cận kề Chương 13: Nhân vật bí ẩn Chương 14: Tai nạn Chương 15: Xúc cảm??? Chương 16: Sự bá đạo không hề nhẹ Chương 17: Bữa tiệc trên con tàu khổng lồ White Chương 18: Kí ức kinh hoàng Chương 19: Không phải sự thật Chương 20: Trói buộc(Hình tượng sụp đổ) Chương 21: Cơ hội trốn thoát Chương 22: Ngủ chung phòng??? Chương 23: Lời tỏ tình bá đạo Chương 24: Lần đầu [ lưu ý H] Chương 25: Tình huống khó xử Chương 26: Âm mưu chết chóc Chương 27: Vì yêu Chương 28: Quay lại Chương 29: Đơn giản vì em là người phụ nữ của tôi Chương 30: Lạc lõng trên đảo hoang Chương 31: Em là đồ Ngốc!!! Chương 32: Bị bắt Chương 33: Bộ lạc thổ dân Chương 34: Giật mình.... Chương 36: Thoát rồi? Chương 37: Đến Bắc Kinh- Trung Quốc Chương 38: Mặc Tử Thần ghen Chương 39: Sự trừng phạt ngọt ngào Chương 40: Mang thai con hắn? Chương 41: Nhớ! Chương 42: Chúng ta có thể như ngày xưa được không? Chương 35: Colored Gourd

Bình luận truyện