Tất cả
Gả Thay
Gả Thay là một tựa truyện hết sức mới lạ, thuộc thể loại ngôn tình, gia đấu, cổ đại, sủng. Câu chuyện kể về thiếu nữ tên là Oánh Nguyệt, từ lúc sinh ra đã có số phận không may mắn. Mẹ đẻ nàng là nha hoàn Từ gia, bệnh mất từ rất sớm, Từ đại phu nhân thấy thứ nữ thì chướng mắt chướng tim, không muốn đón nàng về chính viện nuôi nên vứt nàng cho mẹ đẻ Từ Tích Nguyệt là Vân di nương. Nàng nghiễm nhiên trở thành thứ nữ không được sủng ái nhất trong nhà, từ nhỏ tới lớn làm việc gì cũng bị cho là sai phạm.


Tuổi nàng và Tích Nguyệt xấp xỉ nhau, có điều bình thường nàng không có cơ hội ra ngoài, tâm tính được nuôi dưỡng rất ngây thơ, bên trên còn hai tỷ tỷ chưa gả, nàng liền cảm thấy chuyện hôn nhân cách mình còn xa lắm nên không biết sầu lo vì chuyện đó. Nhưng bỗng một ngày Oánh Nguyệt buộc phải xuất giá, nói xuất giá cũng chẳng đúng mà là bị gả thay.


Xung quanh chuyện gả thay của nàng, tâm kế và tâm cơ bắt đầu luân phiên bày bố. Là một con thỏ trắng duy nhất giữa đám người thông minh, Oánh Nguyệt an tọa ở tầng đáy của giới trạch đấu, liệu chuyện gì sẽ đến với nàng tiếp theo đây? Mời các bạn cùng đón đọc truyện nhé!

Bình luận truyện