Tất cả
Gả Muội

Hoàng đế lão tử cũng quá mức quá phận đi. Nàng chỉ mới mười tám tuổi, nhưng lại đem nàng chỉ hôn cho Nguyên đại tướng quân hơn nàng tận mười tuổi. Ngay cả lão ca nàng – Ngân hàng tư nhân ở Đông Đô ít ai biết đến chuyện này, nàng cũng không phải là dê béo chờ bị làm thịt. Nàng đương nhiên sẽ không ngoan ngoãn khoát mũ, quàng khăn, chờ đợi gả vào Nguyên Phủ.


Vậy… không phải chỉ cần làm cho Nguyên Tướng quân chủ động hủy hôn là được rồi sao? Chiêu thứ nhất, nàng nữ phẫn nam trang, dịch dung ám sát hắn – đáng tiếc thất bại. Chiêu thứ hai, giả dạng đáng thương cộng thêm sùng bái hắn, quả nhiên thành công biến thành tiểu binh của hắn, theo hắn bình loạn.


Nàng tùy cơ hành động, dựa vào đầu óc hoàng kim của nàng… Ha ha ha, nhất định có thể làm cho con người sắt đá này mở miệng cự tuyệt hôn sự. Chính là ngàn tính vạn tính lại không thể tính ra được… Đường đường là đại tướng quân, nhưng hắn nhiều lần hạ thấp địa vị bản thân, vì nàng băng bó, lại nắn khớp chân bị thương cho nàng. Thậm chí khi vào nhầm cạm bẫy, hắn đem nàng bảo vệ ở sau lưng, một mình đối mặt với kẻ địch. Ngày đêm đối mặt với hắn như vậy, nàng còn có thể tính toán để hắn từ hôn sao? 

Bình luận truyện