Thông tin truyện

Gã Đàn Ông Xấu Xa

Gã Đàn Ông Xấu Xa

Tác giả:

Thể loại:

Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.6/10 từ 7 lượt

Bạn đang đọc truyện Gã Đàn Ông Xấu Xa full (đã hoàn thành) của tác giả Công Tử Ca. Gã Đàn Ông Xấu Xa của Công Tử Ca là một câu chuyện đam mỹ, xoay quanh tình yêu của Lâm Lang và Hàn Tuấn. Lâm Lang vốn sinh ra trong gia đình làm nông dân nghèo khó, lúc sinh ra lại sinh non chỉ nặng có hai ký hai, theo lời ba Lâm là cánh tay cẳng chân nhỏ xíu xiu, nom đáng thương vô cùng.


Trước Lâm Lang, nhà họ Lâm đã có hai con trai, đôi vợ chồng một lòng muốn áo bông nhỏ tri kỷ (con gái), đời này xem như trọn vẹn. Thế nên, khi mẹ Lâm biết lần này lại mang thai con trai, chẳng những không vui sướng, ngược lại còn tính phá bỏ Lâm Lang. Chung quy đối với hai vợ chồng bán mặt cho đất bán lưng cho trời mà nói, ba con trai quả thực có chút đáng sợ.


Thời khắc quan trọng, vẫn là bà nội Lâm lên tiếng, bà cụ tư tưởng truyền thống, nói sao cũng không nhẫn tâm vứt bỏ cháu trai nhỏ đã thành hình, bèn vỗ bàn bảo: "Đẻ! Tụi bây nuôi không nổi tao nuôi!". Và như vậy Lâm Lang có mặt trong cuộc sống. Sau khi lên thành phố, lần đầu gặp gỡ Hàn Tuấn, lại được người con trai này giải vây, bản thân Lâm Lang đã bắt đầu có chút cảm kích.

Danh sách chương

Bình luận truyện