Thông tin truyện

Gả Cho Vai Ác Xấu Số Trong Tiểu Thuyết

Gả Cho Vai Ác Xấu Số Trong Tiểu Thuyết

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.3/10 từ 4 lượt

Bạn đang đọc truyện Gả Cho Vai Ác Xấu Số Trong Tiểu Thuyết của tác giả Bình Tử. Nhưng trong một lần tham gia tiệc thân cận làm nàng gặp gỡ nam phụ An vương Hàn Mẫn, vai ác trong tiểu thuyết, nàng nhìn gương mặt kia của hắn, trong lòng nháy mắt chỉ còn lại một ý niệm ——Tiểu ca ca, nàng có thể! Hàn Mẫn là vai ác đẹp, mạnh, thảm điển hình. Hắn mang danh hoàng tử, nhưng chưa bao giờ được sủng ái, mẫu thân chỉ là một người vũ nữ thấp hèn, hơn nữa đã sớm mất, dưỡng mẫu là kẻ điên, có sở thích ngược đãi những người yếu thế hơn mình, khi hắn đến tuổi trưởng thành, nhờ kết thân với Thái Tử mà cuộc sống tốt hơn đôi chút.


Nhưng những ngày tháng xuân phong đắc ý như vậy lại không được dài, Hàn Mẫn vì cứu Thái Tử và Trắc phi của hắn mà hai chân gần như bỏ, từ đây trở thành một phế nhân. Cả đời Hàn Mẫn chưa bao giờ có được cái gì, ngược lại mất đi còn càng nhiều. Chuẩn bị hắc hóa Hàn Mẫn nghĩ, nếu hắn không thể sống tốt vậy người khác cũng đừng hòng được sống tốt! Nhưng chính vào lúc này, hắn bỗng nhiên phát hiện mình cũng không phải hai bàn tay trắng, ít nhất hắn còn có nhan sắc, chỉ bằng thứ này lại vẫn có thể hấp dẫn tới một viên minh châu lộng lẫy bắt mắt!


Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Xuyên Nhanh: Quyến Rũ Không Có Tội I hay Xuyên Nhanh: Quyến Rũ Không Có Tội II của cùng tác giả.Danh sách chương

Bình luận truyện