Tất cả
Gả Cho Lâm An Thâm
Tình yêu giữa một nam một nữ không có người thứ ba chen ngang, xung quanh toàn màu hồng, bạn có tin không? Chính xác là chuyện tình giữa anh và cô thật ngọt ngào. Lâm An Thâm bí ẩn, tài hoa, luôn có những quy tắc khác người, là người mà ai cũng phải kính phục. 


Cô, Giản Lộ, là trợ lí của anh đã hai năm nhưng cũng không đoán được suy nghĩ trong đầu anh. Lâm An Thâm chính là người không trao đổi với bất kì ai bằng lời nói, ánh mắt hay cử chỉ. Tuyệt đối không nói chuyện khi anh đang làm việc. Từ những kinh nghiệm đúc kết lại, Giản Lộ cũng chỉ nhận thấy rằng từ trong đến ngoài công ty không ai dám trái với yêu cầu của Lâm An Thâm, thói quen của anh nhất định phải được tôn trọng. Đúng, anh chính là tảng băng ngàn năm, và yêu cầu muốn cô làm bạn gái anh cũng khiến cô đóng băng. 


Sự ấm áp, chu đáo từ tảng băng kia khiến Giản Lộ không thể nào thích ứng được. Một câu chuyện có bắt đầu hết sức bất ngờ, mọi chuyện diễn ra sau đó cũng bất ngờ. Lâm Hải Thâm đột nhiên xuất hiện khiến bệnh tâm lí Lâm An Thâm trở lại nặng hơn. Giản Lộ phải mất rất nhiều công sức để dụ dỗ anh không lãnh cảm với mình, luôn là người chồng của cô.

Bình luận truyện