Thông tin truyện

Gả Cho Chàng Rể Rùa Vàng

Gả Cho Chàng Rể Rùa Vàng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Gả Cho Chàng Rể Rùa Vàng là một tựa truyện hay thuộc thể loại ngôn tình, hài hước, sủng. Truyện xoay quanh nhân vật chính là Dư Hoàn Hoàn. Đại học Hải ở trong thành phố, mỗi khi trường cho nghỉ cuối tuần, Dư Hoàn Hoàn đều sẽ về nhà. Trở về từ buổi chiều, bà Dư Lâm Phân mẹ của cô cứ lải nhải liên tục bên tai cô. Nội dung không gì khác hơn là lần xem mắt này, bà đã hao tổn nhiều sức lực.
Từ khi bà đến Quảng Trường khiêu vũ gặp dì của đối phương, cơ duyên trùng hợp biết đối phương tuổi trẻ tài năng, chưa có bạn gái, là cháu ngoại mới về nước không lâu, bà lại còn phí hết tâm tư tìm hiểu công việc của đối phương, hoàn cảnh gia đình các loại.


Đúng nên gọi là điều tra ba đời. Trước khi về hưu Lâm Phân đã làm việc tại tổ dân phố cộng đồng nên vô cùng am hiểu đối với chuyện như vậy. Tất cả những thứ này, Dư Hoàn Hoàn đều có thể thuộc. Từ khi chị gái cô thông báo với mọi người trong nhà không có ý định kết hôn, mẹ cô giống như bị kích động, không thể đối phó được với chị của cô, liền chuyển sang thường xuyên bắt nạt cô.
Cô tự quyết định gả cho người đàn ông mọi thứ đều bình thường trừ vẻ ngoài của anh ta. Rồi sau đó cũng chính cô phát hiện ra rằng, người đàn ông mình chọn cũng có chút không tầm thường. Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện