Thông tin truyện

Freud Thân Yêu

Freud Thân Yêu
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Là một trong 4 dự án sách nổi tiếng của tác giả Cửu Nguyệt Hi, bằng tài năng, với giọng văn siêu hay và thấm đẫm nhân sinh bao dung, một lần nữa tác giả cho chúng ta có cơ hội được đắm  chìm trong chuyện tình ngọt ngào, sâu sắc và cảm động của nữ chính mang tên Chân Ý.  12 năm trôi qua, cô ấy vẫn mong chờ sự hồi đáp của chàng trai. 12 năm của quãng đời tuổi trẻ, cô đắm chìm trong giấc mộng tình ái với anh. Cô bỏ qua sĩ diện của đời mình, bỏ qua mọi thứ. Chỉ cần anh ngoái đầu nhìn lại một cái, cô nguyện dùng cả đời này để ở bên anh.


Trong cuộc đời ngắn ngủi, chắc rằng ai cũng mong có một người để mình có thể sống quên đi chính bản thân mình, không màng đến kết cục, chẳng chờ đợi kết quả viễn vông. Chỉ cần đứng nhìn người ấy an lành và sống tốt, chỉ cần người ấy một lần động lòng. Trong mắt xa hội, anh ta có thể là một tên cô độc và lập dị, nhưng trong mắt cô, anh ta là cả thế giới ngọt ngào và ấm áp. 12 năm thanh xuân của cô, trôi qua vì anh như thế. Cô tình nguyện đứng đợi anh như thế. 


Liệu tình cảm của cô có được anh động lòng mà đáp lại? Liệu cô có một ngày nào đó chán nản mà dừng bước? Cô gái cố chấp nhưng chân thành sẽ làm gì tiếp theo dẫu trải qua 12 năm hoài phi? Câu trả lời còn ở phía trước, hãy cũng đón đọc và thấm thía thứ gọi là tình yêu cao thượng trong tiểu thuyết Ngôn tình Freud Thân Yêu.

Bình luận truyện