Tất cả
Forget Me Not

Mọi bi kịch bắt đầu từ một loài hoa xanh biếc. Cô gái Lưu Ly không biết rốt cuộc cái tên của mình mang ý nghĩa gì, rốt cuộc thì loài hoa mỏng manh kia sẽ là một kí ức đẹp không quên trong tim một ai đó hay sẽ sớm bị chôn vùi trong tro tàn của sự thù hận.


Forget Me Not là câu chuyện thuộc thể loại Ngôn tình Teen, Hiện đại đầy ngọt ngào, bi thương nhưng cũng xen lẫn những tình huống hài hước. Xuất thân trong gia đình là ông trùm của thế giới ngầm, có một ông bố rất tàn nhẫn và độc ác nhưng lại yêu thương con gái mình hết mực. Sống trong thế giới chỉ có súng và máu, cô nhanh chóng thể hiện được mình là một tay thiện xạ số một. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và đôi mắt biết nói cô luôn chiếm được cảm tình của những chàng trai lần đầu gặp mặt trong đó có anh- Hổ Phách, một người con trai thông minh tài hoa, đại ca của toàn trường và là một cao thủ võ thuật.


Từ khi gặp cô, thì mọi thứ trong anh đều thay đổi từ một con người thích đánh nhau thành một tên dịu dàng muốn chiếm cô cho riêng mình, anh biết rằng nửa còn lại của mình chính là cô. Chuyện tình của họ sẽ có kết thúc như thế nào? Khi mà hai con người mang trên vai những gánh nặng, trách nhiệm khác nhau. Họ có thể cháy hết mình cho tình yêu chăng? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Forget Me Not.

Danh sách chương truyện Forget Me Not

Chương 1: Gặp gỡ Chương 2: Trận quyết đấu của hai kẻ cầm đầu Chương 3: Bắt cóc Chương 4: Công chúa nhỏ của ông trùm Chương 5: Quá khứ kinh hoàng Chương 6: Tình địch Chương 7: Sự hiểu lầm đáng tiếc Chương 8: Chàng linh mục đẹp trai Chương 9: Tình yêu cách trở Chương 10: Hỏa hoạn Chương 11: Bắt cóc Chương 12: Sai lầm của Lưu Ly Chương 13: Cô y tá gợi cảm Chương 14: Những ngày giông bão Chương 15: Trả giá Chương 16: Kí ức chưa phai Chương 17: Chạy trốn và truy lùng Chương 18: Khi thiên thần nổi giận Chương 19: Chuyến công tác dài ngày Chương 20: Lựa chọn Chương 21: Chạy trốn Chương 22: Cha và con Chương 23: Tột cùng của nổi đau Chương 24: Quyêt định Chương 25: Em cố gắng tìm đến địa ngục Chương 26: Giá như mình không được sinh ra Chương 27: Cô bé say xỉn Chương 28: Lời xin lỗi muộn màng Chương 29: Giấc mơ trong chiều hoàng hôn rực nắng Chương 30: Chút tự trọng cuối cùng Chương 31: Tuyệt vọng Chương 32: Sự trả thù cuối cùng Chương 33: Đi một mình Chương 34: Sự cố gắng cuối cùng của lưu ly Chương 35: Kết thúc một bi kịch Chương 36: Giấc mơ dài của công chúa Chương 37: Lưu ly nguy kịch Chương 38: Lời vĩnh biệt Chương 39: Tác dụng phụ của thuốc Chương 40: Chàng giám hộ khó ưa Chương 41: Gài bẫy Chương 42: Chạm tay vào kí ức Chương 43: Kẻ đánh cắp trái tim Chương 44: Ki ức bị lãng quên Chương 45: Bí mật bị chôn vùi trong kí ức Chương 46: Sắc hoa chưa tàn

Bình luận truyện