Thông tin truyện

Father (Phụ)

Father (Phụ)

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn cả đời đều phải như một con chuột qua đường, bị người người hô đánh. Khinh thường trong mắt cô gái quần sang áo mắc cùng hưng phấn đắc ý lúc Reid nện nắm đấm lên người hắn hôm nay liên tục lay động trước mắt mập. Mập thật ra là kẻ vô tâm, cho nên hắn chưa từng nghĩ tới những thứ đó, cũng không quá để ý, nhưng không nghĩ cũng không phải là không để ý, không để ý cũng không có nghĩa là sẽ không đau.


Rồi một ngày nọ, mập bị một người đàn ông cao lớn bắt đi. Mập cảm thấy mình như một con cá, toàn thân bị lột sạch, lông trên người không còn một mảnh, ngay cả lông chỗ khó nói cũng không sót được một cọng, tương lai còn bị đặt lên thớt gỗ mặc người ta xâm lược. Qua mấy ngày được nuôi ăn, không sai, là nuôi ăn, sau khi mập tỉnh dậy, đáp lại làn da trắng nõn của hắn chính là bốn vách tường trắng đến mức có thể phản quang. Ngoại trừ thời điểm đặc biệt: đưa vào và thu hồi đồ ăn, nơi này chẳng còn gì nữa cả, cuộc sống của mập chỉ còn lại ăn – ngây người – ngủ – ăn, cho nên mập xác định, so với cá, hắn càng giống một con heo đợi mổ.


Đến lúc đó, mập dù thiếu dây thần kinh, mập cũng lờ mờ nghĩ ra, hắn bị lão già ngày đó bắt tới. Má nó, lão khốn nạn kia bị mù mắt chó hay sao, lại dám lập kế với bố, để bố gặp lại lão xương khô kia lần nữa, chắc chắn đánh lão quỳ xuống gọi bố là cha! Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi cuộc sống tiếp theo của mập và người đàn ông bí ẩn kia!

Danh sách chương

Bình luận truyện