Tất cả
[Fanfic] Thượng Ẩn Quyển 3 - Cuộc Sống Hôn Nhân
Đám cưới trôi qua được một tuần, Cố Hải bận bù đầu ở công ty, sau lần cầu hôn hoành tráng vừa rồi thì rất nhiều người biết đến danh tiếng của Hải Nhân, hợp đồng mới được kí kết liên tục. Vị chủ tịch này quả thật có tài, hắn làm một cú đánh mạnh vừa có được Bạc Lạc Nhân mà công ty lại ngày càng làm ăn phát đạt.

Bạch Lạc Nhân đã được Chu Lăng Vân giúp đỡ cho dọn ra ngoài ở riêng, nhưng khi có nhiệm vụ vẫn phải trở về quân đội nhận trách nhiệm. Một tuần này cậu thấy Cố Hải đang bận rộn nên không nỡ làm phiền cậu ấy, Bạc Lạc Nhân mỗi ngày đều đến doanh trại luyện tập cho các binh sĩ cấp dưới, thăm hỏi Lưu Xung, chiều về lại ghé ngang công ty đón Cố Hải.

Nhìn chung cuộc sống hôn nhân của Bạc Lạc Nhân và Cố Hải về sau này rất mỹ mãn. Chồng và vợ ban ngày đều cùng đến nơi làm việc, tối đến lại cùng nấu ăn, cùng tận hưởng cuộc sống an nhàn qua đi. Chỉ có duy nhất một điều làm hai người khá là tiếc nuối chính là công việc quá bận rộn làm họ không có thời gian hưởng tuần trăng mật. Thật là... công việc thì công việc cũng phải biết quý trọng thời gian mà hưởng thụ cuộc sống tân hôn lãng mạn đi chứ.

Danh sách chương truyện [Fanfic] Thượng Ẩn Quyển 3 - Cuộc Sống Hôn Nhân

Chương 1: Tuần trăng mật nơi đâu? Chương 2: Vỡ kế hoạch Chương 3: Cô đơn lại càng cô đơn Chương 4: Xong việc cũng đừng về Chương 5: Tôi sợ mất cậu ấy Chương 6: Cậu đang ở macau? Chương 7: Yêu tôi nhàm chán vậy sao? Chương 8: Cậu thay đổi rồi Chương 9: Một màn thất kinh Chương 10: Một chút bất thường Chương 11: Bất tử nam nhân Chương 12: Doanh nhân bạch thượng tá Chương 13: Cực phẩm nhân gian Chương 14: Bắt đầu từ tổ ấm Chương 15: Một chút hiểu lầm Chương 16: An bài ổn thoả Chương 17: Bắt đầu tấn công Chương 18: Yêu ma tác quái Chương 19: Tôi đã tin cậu mà Chương 20: Tôi mới chính là tiểu tam Chương 21: Vô phương Chương 22: Cơn giông qua đi Chương 23: Lý yên Chương 24: Đại hải Chương 25: Tôi yêu ai Chương 26: Nhân tử Chương 27: Có thể ngủ ngon rồi Chương 28: Hãy nghe nhau nói Chương 29: Private night Chương 30: Hôn lễ mãnh kỳ Chương 31: Thứ đáng bị trừng phạt Chương 32: Cậu sẽ tham chiến Chương 33: Mất tích Chương 34: Đồng bọn Chương 35: Trốn thoát Chương 36: Trốn tránh hồng trần Chương 37: Nhân tử tôi nhập ngũ cùng cậu Chương 38: Đàn ông ba mươi Chương 39: Tôi đang chờ cậu về Chương 40: Tưởng chừng vô vọng Chương 41: Tường thuật và bình luận Chương 42: Cậu cực khổ rồi Chương 43: Từ chức Chương 44: Gia đình ấm áp Chương 45: Tổng tài ái nhân Chương 46: Chuỗi ngày bi đát của tổng tài Chương 47: Chuỗi ngày bi đát của tổng tài (2) Chương 48: Đại hải, buông tay tôi ra Chương 49: Cậu buộc tôi thay đổi Chương 50: Anh sẽ không đấu lại tôi đâu

Bình luận truyện