Thông tin truyện

[Fanfic] Thượng Ẩn Quyển 3 - Cuộc Sống Hôn Nhân

[Fanfic] Thượng Ẩn Quyển 3 - Cuộc Sống Hôn Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đám cưới trôi qua được một tuần, Cố Hải bận bù đầu ở công ty, sau lần cầu hôn hoành tráng vừa rồi thì rất nhiều người biết đến danh tiếng của Hải Nhân, hợp đồng mới được kí kết liên tục. Vị chủ tịch này quả thật có tài, hắn làm một cú đánh mạnh vừa có được Bạc Lạc Nhân mà công ty lại ngày càng làm ăn phát đạt.

Bạch Lạc Nhân đã được Chu Lăng Vân giúp đỡ cho dọn ra ngoài ở riêng, nhưng khi có nhiệm vụ vẫn phải trở về quân đội nhận trách nhiệm. Một tuần này cậu thấy Cố Hải đang bận rộn nên không nỡ làm phiền cậu ấy, Bạc Lạc Nhân mỗi ngày đều đến doanh trại luyện tập cho các binh sĩ cấp dưới, thăm hỏi Lưu Xung, chiều về lại ghé ngang công ty đón Cố Hải.

Nhìn chung cuộc sống hôn nhân của Bạc Lạc Nhân và Cố Hải về sau này rất mỹ mãn. Chồng và vợ ban ngày đều cùng đến nơi làm việc, tối đến lại cùng nấu ăn, cùng tận hưởng cuộc sống an nhàn qua đi. Chỉ có duy nhất một điều làm hai người khá là tiếc nuối chính là công việc quá bận rộn làm họ không có thời gian hưởng tuần trăng mật. Thật là... công việc thì công việc cũng phải biết quý trọng thời gian mà hưởng thụ cuộc sống tân hôn lãng mạn đi chứ.

Danh sách chương

Bình luận truyện