Thông tin truyện

[Fanfic TFBoys] Ước Gì Cậu Không Phải Là Con Trai

[Fanfic TFBoys] Ước Gì Cậu Không Phải Là Con Trai

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tuệ Nhi còn có tên gọi khác là Thiên Vũ. Đó là một cô gái thông minh, nhạy bén, vì sống trong một hoàn cảnh đặc biệt mà cô có những suy nghĩ trưởng thành từ nhỏ. Vì một số lí do bất đắc dĩ mà phải đóng giả thành con trai suốt 17 năm liền. Khác với vẻ ngoài vô cảm lạnh lùng, bên trong cô là một cô gái ấm áp, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người.


An Nhiên là bạn của Tuệ Nhi, là một cô bé ngây thơ, trong sáng, xinh đẹp, đáng yêu động lòng người. Trên môi lúc nào cũng có nụ cười vui vẻ, thân thiện, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Một ngày nọ, hai cô gái của chúng ta đang đi dạo phố thì bắt gặp được thần tượng của mình là nhóm nhạc TFBoys đang gặp rắc rối. Vì tình yêu thần tượng sâu sắc và lòng tốt bụng của mà cả hai đã sẵn sàng giúp đỡ các chàng trai của chúng ta hết lòng. Chính vì sự nhiệt tình và lòng tốt thương người mà hai cô gái đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các chàng trai. Cũng vì thế mà họ kết bạn với nhau và nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết.


Cũng từ đó mà những rung cảm rung động đầu đời bắt đầu xuất hiện. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi diễn biến tình cảm xoay quanh 5 nhân vật của chúng ta nhé !

Danh sách chương

Bình luận truyện