[Fanfic TFBoys] Trong Tâm Trí Tôi Vẫn Có Em

Chương 4: Đi chơi*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

6h sáng hôm sau Nguyên và Tỉ đã có mặt tại nhà Khải. Cả 3 chàng kéo nhau san nhà nó. Trang vẫn chưa ngủ dậy 3 anh gọi cửa mãi mà không có ai mở cửa. Khi giớ hạn chịu đựng cạn kiêt anh đã mở cửa vào phòng nó vừa ló vào cái cửa anh đã được nó tặng cho cái gối giữa mặt. Đại ca như vậy Nguyên và Tỉ cười tủm tỉm. Đến thì thầm vào tai cô mặt ranh mãnh thế là cô dạy lao thẳng vô Wc.

-xong rồi. Mấy anh lại đây tôi hóa trang cho

40’ sau 3 anh thành 1 con người khác chỉ có người quen tiếp xúc gần mơi nhận ra. Nhưng vẻ đẹp thiên thần của 3 anh cũng không bị lu mờ đi. Còn nó thì mặc quần đùi kết hợp với chiếc áo màu hồng nhẹ.
chapter content

chapter contentRồi nó, Thiên Và Nguyên kéo nhau đi giải quyết ví tiền hộ đại ca. Đầu tiên là khu vui chơi nó solo bắn nhau và đua xe với 3 anh nhưng nó thắng hết. Chơi hết trò này tới trò khác thì nó thấy một đôi vòng rất đẹp nó hỏi mua thì họ không bán phải chơi và dành điểm tuyệt đối mới dành được. Trò chơi nhảy kiểu audition ý.

-Mình với cậu nhảy đi Thiên

-Xl nay chân mình bị đau

Nguyên thì đang ăn mà có nài thì cậu cũng không nhảy đâu. Thế là còn mỗi anh nó nhìn anh với vẻ mặt cún con.

-Nhảy thì nhảy_anh rồi anh cau mày

Anh và nó vào nhảy cả 2 nhảy rất ăn ý. Nhưng đến gần cuối bài nó đã mệt không may vấp phải chân trước nên nó ngã nhào vào anh. Nó nhìn anh lúc này mặt của 2 người chỉ cách nhau vài cm nó đơ một lúc rồi đấy anh ra. Hai người mặt đỏ như cà chua chín. Nhưng kết quả mà cả 2 nhảy thì là điểm cao nhất nên nó đã có được cái vòng. Chơi xong cũng gần trưa cái bụng đã khởi nghĩa nên cả bọn cùng vào ăn. Chị phục vụ ra đưa menu nó gọi:

-Chị cho em Mapo doufu, chow mein, chả giò, Gà kung pao,hoành thánh, cơm chiên, trà sữa và salad hoa quả ạ.

Goi xong nó tươi cười và đưa menu cho chị. Còn 3 anh nhìn nó không chớp mắt người nhỏ nhỏ mà ăn nhiều vậy trời. Đồ ăn bê ra nó và Nguyên Nhi xơi sạch(hợp cạ quá mà). Ăn xong cả nhóm đi xem phim:

-bây giờ xem phim gì?

-ừm. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đi(t/g nói bừa nhá)

Thế là cả bọn vào xem phim nó ngồi cạnh Khải ghế bên cạnh trống còn 2 anh kia ngồi bên anh (thư tự như này nó, Khải, Nguyên, Tỉ) chúng nó đang xem thì đến cái đoạn kiss gay cấn ^^ Khải thấy nó cầm tay mình mặt anh đang đỏ lên:

-Cô bỏ tay tôi ra đi_ Tim anh đập thình thịnh

Quay sang thì hóa ra nó ngủ và dựa vào vai anh. Hết phim thì nó mới ngủ dạy. 3 chàng cung kính hỏi:

-thưa quý cô, cô ngủ 1 giấc rồi giờ cô muốn đi đâu?

-hì hì, à….ừ…..đi nhà sách đi, rồi đi mua gấu bông

Thế là cả bọn đi nó khuân 1 chồng sách và truyện Conan+ sherlock holmes về. Báo hại Tỉ bê gãy tay. Đến hàng gấu thì nó chọn 2 con to hơn 2 lần người nó và để Khải và Nguyên bê. Ba anh cứ bê sách, gấu chạy theo nó mệt rã dời khuôn mặt ai ũng chảy mồ hôi. Cuối cùng nó cũng tha cho các anh và ví tiền của đại ca (t/g tổng hết nhiều không anh. Khải: đâu có mấy hết gần nửa ý mà haizzzzzzzzz) 5h cả lũ đã giao nó về tận tay phụ huynh. Nó về đến nhà tắm rửa, ăn tối rồi lên phòng chuẩn bị bài vở vì là ngày đầu tiên đên trường. Soạn bài vở xong nó ôm 2 con gấu to bự mà nay nó báo hại các anh khuân về và đánh 1 giấc không biết quỷ thần gì luôn. Sáng hôm sau *reeng reeng*

-có ngậm cho chị mày ngủ không hả._nó vừa nói vừa quẳng chiếc đồng hồ từ cửa ra giường và tạm biệt em chiếc đồng hồ thứ 3 từ khi nó sang đây đã gặp đất mẹ. Nhưng nó nhớ ra là hôm nay là ngày đầu tiên đến trường nên nó không thể gây ấn tượng xấu được. Nó bèn lết cái xác vô Wc, rồi xuống ăn bữa sáng đi học. Mẹ nó nói:

-Con gái à hôm trước mẹ đã cho con xem trường rồi vì trường cũng gần nên con có thể đi xe đạp nha

-ok mami con đi học. Chúc mami buổi sáng tốt lành_nó tươi cươi thơm mẹ 1 cái rồi dắt xe ra cổng đi học. Đi được vài bước thì nó gặp một chàng trai.

---------------------------------------------------------------------------------------The end---------------------------------------------------------------------------------------------