Thông tin truyện

[Fanfic TFBoys] Trong Tâm Trí Tôi Vẫn Có Em

[Fanfic TFBoys] Trong Tâm Trí Tôi Vẫn Có Em

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Có đánh nhau mới trở thành bạn vậy hẳn là có cãi nhau gay gắt mới trở thành người yêu. Khi cãi nhau quá nhiều chúng ta tự khắc sẽ hiểu được nét tính cách của đối phương, tình cảm cũng như vậy mà dễ nảy sinh hơn. Một ngày không cãi nhau tự nhiên thấy rất nhớ đối phương. Lý Hồ Thiên Trang là tiểu thư gia đình giàu có nhưng chưa bao giờ kiêu ngạo vì điều đó, đối với cô gia cảnh tốt đến mấy cũng không sánh bằng nhân phẩm tốt.


Cha mẹ cô tuy cộng việc bận rộn nhưng luôn quan tâm đến con cái, giáo dục cô rất nghiêm khắc, thế nên cô không phải loại tiểu thư bánh bèo, nhõng nhẽo. Câu chuyện tình yêu của cô không phải là một sự bắt đầu lãng mạn với chàng hoàng tử nào đó mà chính là cuộc đụng độ gay gắt với hoàng tử của TFBoys, thậm chí cô còn không biết nhóm TFBoys là gì. Trên chuyến bay sang Bắc Kinh định cư, cô gặp lại chàng hoàng tử đó cũng các thành viên khác của TFBoys, lại còn ngồi gần nhau nhưng không tỏ vẻ gì là hâm mộ họ cả, mà trên chuyến bay này cô lại tiếp tục cãi nhau với chàng hoàng tử kia. Đã cùng một chuyến bay vậy hẳn hai người họ đều sẽ đến Bắc Kinh, liệu còn có cơ hội gặp nhau không?

 

Trong cuộc sống của Thiên Trang chưa từng có sự xuất hiện của các idol gì đó, nhưng xem ra cuộc gặp gỡ này đã làm cuộc sống của cô có một biến động lớn. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện