Thông tin truyện

Fan Cuồng Tiểu Trong Suốt Và Đại Thần CV

Fan Cuồng Tiểu Trong Suốt Và Đại Thần CV

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trần Vũ Trạch là fan trung thành của Cà chua xào cà chua, từ hơn một năm trước đã bắt đầu theo kịch của y, mặc kệ y diễn áo rồng hay chủ dịch đều không bỏ qua bất cứ một bộ nào. Bởi vì Cà chua xào cà chua, Trần Vũ Trạch vào giới võng phối, lựa chọn ngưỡng cửa thấp nhất với bản thân là biên kịch. Thời đại học Trần Vũ Trạch lăn lộn trong xã đoàn Văn học đến một quan hai chức, nhiều lần viết bài tham gia dự thi nhận thưởng, ngoài ra còn tham gia một kịch tổ viết kịch bản văn nghệ điện ảnh, bản lĩnh viết văn có thể thấy được một chút.


Sau khi tốt nghiệp đại học cậu nhận lời mời của một công ty niêm yết, không ngờ nhân viên phỏng vấn lại là người cậu ái mộ đã lâu – Cà chua xào cà chua. Cà chua xào cà chua tên thật là Hàn Tùng Lạc, đã gần ba mươi, là giám đốc phòng nhân sự của công ty. Trần Vũ Trạch phỏng vấn vào vị trí trợ lý hành chính, thỉnh thoảng cũng có tiếp xúc với bộ nhân sự. Văn phòng của hai bộ ngành liền kề nhau, cơ hội được nhìn thấy thần tượng tăng lên không tưởng.


Cà chua xào cà chua rất quan tâm người khác, cấp dưới có làm sai y chưa bao giờ biểu lộ sự khó chịu ra mặt, cũng không mang dáng vẻ ta đây cao cao tại thượng, phẩm hạnh cá nhân được toàn bộ nhân viên trong công ty nhất trí khen ngợi. Trần Vũ Trạch là fan cuồng của y ở thế giới ảo, trong thế giới thực cũng dần dần nảy sinh hảo cảm mất rồi. Đây là một truyện đam mỹ sủng ngọt, mời các bạn cùng đón đọc !

Bình luận truyện