Tất cả
Falling For King's Fortune

Falling For King's Fortune làm một tựa truyện thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây lãng mạn. Theo ý của ông trùm hàng không Jackson King, kinh doanh luôn đè bẹp lãng mạn, và trẻ con đáng yêu nhất là nhìn từ xa. Jackson Kinh là một doanh nhân thành đạt như thế. Cho đến một ngày, trong quầy bar này, một người đàn ông có thể thư giãn, một người phụ nữ cô độc có thể thưởng thức ly rượu yên ả mà không bị quấy rầy. Lúc này, nơi đây gần như vắng vẻ.

Hai đôi uyên ương ngồi ở bàn họ và cuối quầy bar, một người phụ nữ ngồi một mình, giống Jackson. Theo bản năng, ánh mắt Jackson khóa chặt vào người phụ nữ tóc vàng ấy, và anh mỉm cười. Cô tặng anh cái nhìn ranh mãnh, thứ đốt cháy máu anh trước khi dời sự chú ý trở lại ly martini của mình. Người đẹp lạ mặt đã cùng anh chia sẻ mối tình một đêm điên rồ và tiết lộ rằng anh là cha của con gái nàng.

Nếu Casey Davis nghĩ mình có thể bỏ bom như thế rồi biến mất, là nàng đã không hiểu Jackson. Người của gia tộc King không bao giờ chối bỏ cốt nhục của chính anh ta. Anh quyết ý phải nuôi nấng con bé trong nhà của mình... thậm chí có phải kết hôn với một người gần như xa lạ.

Bình luận truyện