Tất cả
[Fairy Tail][Nalu] Cuộc Hôn Nhân Ép Buộc
Truyện Cuộc Hôn Nhân Ép Buộc  thuộc thể loại truyện teen được viết bởi tác giả SuPi38. Truyện xoay quanh một khế ước của hai quốc gia Fairy và Dragon từ lâu đã tồn tại để duy trì hòa bình. Lucy và Natsu chính là hai đối tượng của cuộc hôn nhân chính trị này. Một số nhân vật trong truyện:


Nữ chính là Lucy Heatfilia: Con gái của tập đoàn heatfilia doanh nghiệp lớn nhất thế giới với tính cách hiền lành, tốt bụng, ấm áp, luôn quan tâm người khác nhưng sau này có chút thay đổi. Từ nhỏ đã có hôn ước với Natsu và rất yêu Natsu.

Natsu Dragneel: Con trai tập đoàn Dragneel cũng giàu nhất thế giới (sau Lucy) có tính cách: độc tài, lạnh lùng, luôn làm tổn thương những người mà hắn ko thích. Có hôn ước với Lucy nhưng ko yêu Lucy (sau này thì khác).


Gray Fullbuster: Con trai tập đoàn Fullbuster cũng mang tính cách rất lạnh lùng ngoại trừ bạn thân, là bạn thuở nhỏ của Lucy nhưng sau này theo ba mẹ qua mĩ sống , yêu thầm Lucy.


Loke Leo: con trai tập đoàn Leo ,rất giàu có, tính cách: ôn hòa, hào hoa, cũng là bạn thủơ nhỏ của Lucy và Gray, rất yêu Lucy nhưng phải qua Mỹ với ba mẹ.


Eza Scarlat: con gái tập đoàn Scarlat cực giàu sau Natsu có họ hàng với Heatfilia. Tính cách: hung dữ nhưng rất tốt bụng hay quan tâm bạn bè , là chị họ của Lucy vì ko có anh chị em gì nên rất yêu thương Lucy như em ruột ai ức hiếp hay bắt nạt Lucy là chuẩn bị chầu trời. Và 1 số nhân vật khác.Tất cả nhân vật trên đều 17 tuổi, họ học cùng trường Fairy tail và học cùng lớp. Mời các bạn đón đọc!

Bình luận truyện