Thông tin truyện

EXO! Những Tên Cướp Vũ Trụ

EXO! Những Tên Cướp Vũ Trụ

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

EXO! Những tên cướp vũ trụ là một truyện teen thuộc thể loại Khoa Huyễn khá thú vị và vui nhộn của tác giả Zhang FanYing. 


Bằng trí tưởng tượng phong phú và óc sáng tạo mới lạ của mình, tác giả sẽ đưa chúng ta đến với một hành tinh xa xôi và rộng lớn. Nơi có những tên cướp siêu cấp đẹp trai, phong độ và bá khí ngời ngời mang tên EXO.


Vì mong muốn đánh chiếm thật nhiều vùng đất càng tốt, những tên cướp vũ trụ này đều ra tay không chút do dự để mọi nơi, mọi hành tinh đều phải nghe danh và khiếp sợ cái tên EXO.


Truyện khá phù hợp với lứa tuổi teen và đặc biệt đối với những ai là fan hâm mộ của nhóm nhạc quốc dân nổi tiếng đến từ Hàn Quốc mang tên EXO.


Những cái tên như Kai, Lay, Kris, Chen, Luhan, Tao,Xiumin, D.O,... vốn dĩ quen thuộc với những ai yêu mến nhóm nhạc EXO, sẽ khiến độc giả thích thú và bất ngờ khi xuất hiện trong một vai trò mới lạ và đầy táo bạo: những kẻ cướp vũ trụ.


Còn chuyến phiêu lưu của những chàng trai đó thế nào, hãy cứ theo dõi những mẩu chuyện của EXO! Những tên cướp vũ trụ nhé!

Bình luận truyện