Thông tin truyện

Everyday, Average Jones

Everyday, Average Jones

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhân vật chính - Melody trong phần mở đầu của câu chuyện Melody đang gặp rắc rối. Rất có khả năng cô sẽ chết nếu không được cứu kịp. Không rõ như thế nào, nhưng cô đang bị kẹt tại một đất nước hoang vu. Việc cô thoát khỏi đây gần như là điều không thể. Dù cho cô có làm mọi cách, Melody vẫn bị bắt lại. Và rồi, cuộc đời cô đang tiến rất gần đến cái túi đựng xác. Trong lúc bị giam cầm tại nhà tù bởi lũ người man rợ tra tấn cô, cô cố gắng cầm cây bút viết lên những điều mà cô hi vọng không phải là những điều cuối cùng mà cô viết. 
Một lá thư dành cho người chị gái... 

Một lá thư không bao giờ đến được tay người nhận.... "Chị ơi em sợ chết... " Melody ngồi đó và khóc,  cô nghĩ về quá khứ khi còn được sống với người chị gái thân yêu. Và rồi một kì tích đã xảy ra, có một nhóm người tới cứu những nạn nhân như cô. Khi Melody cần ai đó giải cứu cô, cô biết rằng người có thể làm được đó chỉ có thể là người lính Hải quân SEAL Harlan 'Cowboy' Jones. Và rồi, mọi chuyện trở nên thân mật hơn.

Nhưng sau tất cả, cô muốn tìm kiếm một người đàn ông bình thường-và chẳng có gì được gọi là bình thường ở Cowboy cả. Và còn tệ hơn nữa khi cuộc gặp gỡ của họ đã để lại cho Melody nhiều hơn chỉ là kỷ niệm..


Bình luận truyện