Thông tin truyện

Ép Gả Vợ Hiền

Ép Gả Vợ Hiền

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Anh-một người đàn ông có hơi thở tựa hồ như ác quỷ, lạnh lùng như băng ngàn năm, rét lạnh như vùi chính mình vào trong Bắc Cực. Người đàn ông này là vị hôn phu của cô! 


Thật sự mà nói, cuộc đời này của cô thật chất là vô cùng bi ai. Vừa mới ra trường không lâu liền có vị hôn phu? Cô còn chưa có được một lần hẹn hò trọn vẹn trong cái lứa tuổi thanh xuân.Hai người xa lạ khi gặp được chân mệnh thiên tử, liền cảm nhận được sự thân thuộc từ sâu thẳm trong tim. Đó là mối duyên tình mà ông trời ban tặng cho một tấm lòng trọn vẹn. Tình yêu không phải là một đích đến. Nó là cả quá trình mà ta theo đuổi, nỗ lực để đạt hạnh phúc viên mãn đến cuối đời.


Hai con người với hai tính cách hoàn toàn trái biệt, đứng cạnh nhau tạo nên mối nhân duyên ngọt ngào mà bất tận theo dòng chảy của thời gian. Tình yêu đó cứ như vậy mà lớn dần lên khiến con người ta chìm vào trong say đắm. Muốn dứt, cũng không thể nào dứt bỏ được con tim! Nhân duyên trời định, một đôi kim đồng ngọc nữ được tác hợp khiến người người chỉ có thể đứng nhìn mà ghen tỵ.

Danh sách chương

Bình luận truyện