Tất cả
Ép Gả Vợ Hiền
Anh-một người đàn ông có hơi thở tựa hồ như ác quỷ, lạnh lùng như băng ngàn năm, rét lạnh như vùi chính mình vào trong Bắc Cực. Người đàn ông này là vị hôn phu của cô! 


Thật sự mà nói, cuộc đời này của cô thật chất là vô cùng bi ai. Vừa mới ra trường không lâu liền có vị hôn phu? Cô còn chưa có được một lần hẹn hò trọn vẹn trong cái lứa tuổi thanh xuân.Hai người xa lạ khi gặp được chân mệnh thiên tử, liền cảm nhận được sự thân thuộc từ sâu thẳm trong tim. Đó là mối duyên tình mà ông trời ban tặng cho một tấm lòng trọn vẹn. Tình yêu không phải là một đích đến. Nó là cả quá trình mà ta theo đuổi, nỗ lực để đạt hạnh phúc viên mãn đến cuối đời.


Hai con người với hai tính cách hoàn toàn trái biệt, đứng cạnh nhau tạo nên mối nhân duyên ngọt ngào mà bất tận theo dòng chảy của thời gian. Tình yêu đó cứ như vậy mà lớn dần lên khiến con người ta chìm vào trong say đắm. Muốn dứt, cũng không thể nào dứt bỏ được con tim! Nhân duyên trời định, một đôi kim đồng ngọc nữ được tác hợp khiến người người chỉ có thể đứng nhìn mà ghen tỵ.

Danh sách chương truyện Ép Gả Vợ Hiền

Chương 1: Nhất định phải ép cô cúi đầu sao? Chương 2: Em đi được sao? Chương 3: Vị hôn thê?! Chương 4: Mờ ám đột nhiên xảy ra Chương 5: Đồn đại Chương 6: Trợ giúp Chương 7: Vì sao lại là tôi? Chương 8: Ai bảo em tự chui đầu vào rọ Chương 9: Rốt cuộc muốn làm gì Chương 10: Đoàn Nhất Tiệt gian xảo Chương 11: Chạy trốn?! Chương 12: Đại thiếu đuổi theo Chương 13: Đầu gỗ trên tình trường Chương 14: Tôi nhìn anh không vừa mắt Chương 15: Không tin không bắt được nha đầu kia Chương 16: Lặng lẽ giải quyết Chương 17: Cánh vu Chương 18: Ao nước trong Chương 19: Con hiền dâu thảo Chương 20: Giang sơn mỹ nhân chọn bên nào? Chương 21: Đều có tâm sự Chương 22: Nỗi lòng bất an Chương 23: Anh ta muốn gặp em Chương 24: Lão đại muốn tôi làm gì Chương 25: Cô ta là ai? Chương 26: Lư phu nhân Chương 27: Vừa ý nàng dâu này Chương 28: Hương vị đặc biệt Chương 29: Đêm dài lắm mộng Chương 30: Lặp đi lặp lại nhiều lần Chương 31: Oan gia Chương 32: Hẹn nhau sau buổi hoàng hôn Chương 33: Kẻ tám lạng người nửa cân Chương 34: Sao lại là em?! Chương 35: Sơn động đêm mưa Chương 36: Áp đảo Chương 37: Phương án có thể thành công sao Chương 38: Theo dõi Chương 39: Cảm giác khác thường Chương 40: Gặp gỡ Chương 41: Trong mưa Chương 42: Tiểu thư Đoàn phủ Chương 43: Theo tôi trở về Chương 44: Rốt cuộc là quan hệ gì Chương 45: Mau chóng trở về Chương 46: Liệu em có thể dành cho anh một vị trí trong trái tim em? Chương 47: Em có bằng lòng ăn cả đời không? Chương 48: Em có bằng lòng gặp bọn họ không Chương 49: Thời buổi rối ren Chương 50: Hôn sự

Bình luận truyện