Tất cả
Emma
Emma là một tiểu thuyết của nhà văn Jane Austen- bà là nữ văn sĩ người anh đầu tiên được xem là có ảnh hưởng tới nền văn học lãng mạn của thế giới. Lối kể chuyện nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng đầy châm biếm, hài hước của tác giả đã chinh phục không biết bao thế hệ độc giả. Đọc Emma mới thấm được chân lý "Hạnh phúc luôn ở ngay gần kề bên mình, đừng tìm kiếm ở đâu xa" - sách vở thực sự là một kho báu mà ta có thể sở hữu với cái giá thật quá khiêm tốn.


Nhân vật chính là Emma Woodhouse, một cô gái xinh xắn, thông minh và giàu có. Mẹ mất sớm, chị gái Isabella lấy chồng, rồi chị quản gia Taylor cũng lấy chồng, Emma ở lại nhà với người cha. Cô kết bạn với Harriet, một cô gái hiền lành đáng thương, không rõ nguồn gốc. Emma quyết tâm cải tạo phong thái và vị thế cho Harriet, và với bản tính thích mối lái, Emma đã làm các trò gán ghép Harrriet với các chàng trai, nhưng rốt cuộc đều xôi hỏng bỏng không, gây ra nhiều sự trớ trêu cả cho mình. 


Cùng đón xem cô nàng Emma có gán ghép thành công cho mối nhân duyên nào hay không? Và nhân duyên của chính bản thân cô nàng Emma sẽ như thế nào? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Emma với thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại vô cùng hài hước, thú vị.

Bình luận truyện