Tất cả
Em Út Nhà Ta Biết Yêu Rồi Nha (Bangtan Boys)

Những ngày mà nó đã từng trải qua chưa bao giờ thực sự hoàn hảo như cái lớp vỏ bọc mà nhiều người nhìn thấy, bề ngoài có vẻ như nó chỉ là một nàng tiểu thư ăn chơi, chẳng biết gì ngoài tiêu pha và phá hoại. Nhưng tất cả đều nhầm rồi, mặc dù tính cách của nó không giống như nhiều người khác, nhưng điều đó cũng chẳng đại biểu rằng nó chỉ biết ăn hại như mấy nàng công chúa sống trong cung vàng điện ngọc là hình tượng thường thấy của rất nhiều câu chuyện mộng mơ.


Gia đình của nó đúng là rất khá giả, xây nhà lầu, vấn đề tiền bạc hoàn toàn không đến lượt nó phải lo nghĩ đến, nhưng chẳng có nghĩa là ba người sống hạnh phúc. Ba mẹ nó luôn cãi nhau mà hoàn toàn chẳng để tâm đến đứa con gái là nó, hầu như ngày nào nó cũng bắt gặp cảnh hai người buông lời mắng mỏ, thậm chí có khi lại thượng cẳng chân hạ cẳng tay với nhau mà nó không thể nào can ngăn được. Cũng chỉ có thiếu nước không có đâm đơn ra tòa đòi li dị mà thôi.


Từ bé đến lớn, có lẽ người hiểu nó nhất là đứa bạn thân từ hồi mẫu giáo đến giờ. Nó có thể chia sẻ mọi điều cùng cô, dù cho đó là điều đau lòng nhất, hay là vui vẻ nhất. Hai đứa luôn luôn có nhau, cùng đi học, cùng vui đùa, cùng lớn lên, cùng trưởng thành, cùng xây dựng những mối quan hệ mới, cũng cùng vỗ về cho nhau khỏi những cơn ác mộng bất chợt ập về. Nó đã từng nghĩ rằng thật ra cuộc sống thế này cũng không tệ, bên cạnh đó còn có người mà nó dành thực nhiều tình cảm cho, ấy vậy mà chỉ tiếc rằng cuộc tình này đành bỏ ngỏ. Hai người rẽ hai ngả, mà cũng nhờ cái biến cố này nên nó mới gặp được anh – người đem lại cho nó hơi ấm dịu dàng.

Bình luận truyện