Thông tin truyện

Em Sẽ Mãi Thuộc Về Anh!

Em Sẽ Mãi Thuộc Về Anh!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Có bao giờ bạn tự hỏi, sợi dây hồng ông Tơ bà Nguyệt trao tay cho một đôi tình nhân, liệu sẽ có thể bền vững mãi mãi không? Có bao giờ bạn tự hỏi, nếu một người đầu dây này cố chấp buông ra, thì người đứng bên kia sẽ tìm cách níu lại chứ? Có bao giờ bạn tự hỏi, một câu chuyện đẹp có phải luôn luôn kết thúc với một tình yêu, hay sau đó sẽ vẫn còn nhiều điều ngang trái đang đợi? Có bao giờ bạn tin rằng, những người yêu nhau, sớm muộn gì rồi cũng vẫn về lại bên cạnh nhau không?

 

Hoàng Thảo là một cô gái nhiều sầu muộn, cùng với tổn thương và mất mát cô phải gánh chịu, cô thu mình trong một vỏ bọc gai lạnh lùng, trong thế giới nơi cô đặt ra cho mình, không cần vui vẻ, cũng chẳng cần yêu thương, thiết nghĩ, chỉ mình cô là đủ. Thế nhưng từ khi chàng trai ấy -  Nhật Thiên bước vào cuộc sống của cô, mọi chuyện lấp tức thay đổi. Không biết từ lúc nào, cô nở nụ cười, không biết từ lúc nào, cô có thể tạm quên những nỗi buồn kia và lòng an yên lạ lùng. Không biết từ lúc nào, giấc mơ đau thương không còn đeo bám lấy cô, thay vào đó là tràn ngập hình ảnh của cậu. Cô đã yêu, cậu đã yêu, họ đã có tình yêu thật đẹp.

 

Cô từng nói, trên đời cô sợ nhất là cảm giác những người thương yêu lần lượt rời xa mình, cảm giác ấy khiến trái tim cô vỡ ra từng mảnh. Rất sợ, cũng rất đau. Cậu từng nói, cậu yêu cô, nên sẽ không bao giờ rời xa cô. Cậu từng hứa, cậu sẽ không phải là một trong số đó. Cô cười, và rồi cô phải làm điều mà mình sợ hãi nhất. Ngày Hoàng Thảo rời xa Nhật Thiên, cả bầu trời trong cô chỉ còn màu xám ngắt lạnh lùng. Lại mất mát, ám ảnh và đau thương. Nhưng ông trời có phải luôn biết trêu đùa lòng người như vậy, sắp đặt để cô gặp lại cậu sau 5 năm dài xa cách. Cô phải làm sao? Cậu phải làm sao? Tình yêu của họ...rồi ra sao?

Bình luận truyện