Thông tin truyện

Em Phải Làm Sao Khi Quá Khứ Lặp Lại

Em Phải Làm Sao Khi Quá Khứ Lặp Lại

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Em Phải Làm Sao Khi Quá Khứ Lặp Lại là truyện đồng tác giả của Min và Dylan102. Cêu chuyện không phải nói về những cậu ấm cô chiều, những gia thế hiển hách, không có những tiểu thư nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Mà chỉ đơn giản là của những nhân vật đời thường mà bạn có thể dex dàng bắt gặp đâu đây quanh cuộc sống của chúng ta.

Tuy vậy, tình yêu của những nhân vật trong truyện tình tuổi teen này sẽ không thua kém truyện khác những tình yêu tuổi học trò, gần gũi với những cô cậu học trò, tình yêu hồn nhiên trong sáng 

Nguyễn Gia Uyên Nhi lớn lên trong một gia đình khá giả, ba là kỹ sư, mẹ là giáo viên. Cô luôn thừa hưởng trí thông mình từ cha mẹ , nhưng chẳng có nét dịu dàng của mẹ chút nào. Đối với cô một điều nhìn là chín điều nhục. Nhưng cô luôn nhịn trước những bản tính khó ưa của anh, luôn xin lỗi trước mặc dù anh là người có lỗi, hay tỏ ra ghen tuông. Ngày mà cô chia tay mối tình đầu thì cũng là ngày cô gặp tai nạn, mất đi trí nhớ. Có lẽ đó cũng là điều tốt để cô quên đi mối tình đầu, tuy sống không có quá khứ thật khổ sở.

Một năm trôi qua, giờ cô đã quen với gia đình mình và mọi người xung quanh. Sống không kí ức thật khó đối với cô. Gia đình ai cũng yêu thương cô nhiều lắm, còn cả cô bạn thân Thiên Di nữa, dù không nhớ gì nhưng cô chắc chắn những gì ba nói lúc trong bệnh viện là thật. Cùng tạo lại ký ức mới, cô gặp hắn, người đã cho cô một cảm giác tinh yêu thật ấm áp như mối tình đầu. 

Liệu ai sẽ là người cuối cùng nắm giữ trái tim cô ?

Bình luận truyện