Tất cả
Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh

Tháng tháng năm năm trôi qua kéo theo tuổi trẻ, thanh xuân và những mối quan hệ rối rắm. Mala, một cô bé bị mồ côi cha mẹ từ nhỏ, không biết nhà là gì? Quê hương là sao? Rốt cuộc vì sao cô lại tồn tại trên thế giới này. Dù là chỉ một khoảng thời gian thật ngắn ngủi, nhưng cô đã rất may mắn khi được một người bà nhặt trước cổng ngồi giáo đường cũ, và nuôi nấng đến năm cô bảy tuổi. Có lẽ duyên phận trời ban chỉ đến đó, cô lại trở về với hai chữ "cô nhi".


Cô không biết được cuộc đời mình sẽ đi đến đâu, sẽ ra sao nếu như không có cuộc gặp gỡ tình cờ và trở thành định mệnh đó với Giang Quân. Cũng đơn độc và bị mất những người thân từ khi còn niên thiếu, xuất phát từ sự đồng cảm đó, Giang Quân đã đem Mala về nuôi, chính thức cho cô một gia đình, một cái tên: Giang Nguyệt. Cô lớn lên bên anh, như cái cây non dần ra tán xanh um, mướt mát.


Giữa họ là thứ tình cảm lặng lẽ tỏa hương, nhưng không nói ra, tự mỗi người đều thầm lặng tìm cách né tránh. Anh là một người như cha, như anh, đáng tin cậy của cô; một người khác giới mà cô chỉ biết âm thầm ngưỡng mộ, yêu thương. Nhưng anh không thể đòi hỏi cô mãi mãi ngây thơ như vậy. Cuộc đời không như người ta mong ước, cô chỉ biết chấp nhận số phận, đồng thời luôn giữ thái độ như người đang xem kịch, lặng im chờ đợi xem ông trời sẽ mang điều gì đến, sẽ đưa cô đến đâu.

Danh sách chương truyện Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11: Ngoại truyện

Bình luận truyện