Tất cả
Em Như Nắng Mai Rực Rỡ
Một ngày mùa thu lá rơi vàng ruộm cả góc phố, đó cũng chính là ngày cô về nước. Cũng là ngày anh tổ chức liveshow kỉ niệm ba năm hoạt động nghệ thuật, như một cột mốc cho sự nghiệp của anh. Cô mua chiếc vé đắt nhất để chưng diện cho buổi tiệc đó. Cô tự tin ngồi ở hàng ghế đầu tiên.  Sân vận động rộng lớn và bao la như vậy, thiết nghĩ, anh cũng chẳng nhận ra. Trước giờ biểu diễn, họ bán áo phông in hình ảnh, cô vội mua một cái rồi mặc vào, hoà mình cùng hàng ngàn khán giả để cỗ vũ cho anh.


Cô chưa từng nghĩ mình có thể hét to tới vậy, cô cùng fan hâm mộ, kêu tên anh đầy phấn khích. Bao nhiêu đêm muốn gọi anh, mà xa tới nửa vòng trái đất. Giờ đây, anh ở ngay trước mặt rồi, có thể thoải mái mà hò, mà reo. Nhìn anh nhảy, lồng ngực cô đập thổn thức. Nghe anh hát, thấy xao xuyến lạ kì. Câu từ ấy, da diết quá, ngỡ như anh dành cho riêng cô vậy.


Em Như Nắng Mai Rực Rỡ là truyện teen cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. 

Bình luận truyện