Tất cả
Em Nghe Anh Giải Thích
Quãng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian còn đi học, là khoảng thời gian từ nhỏ cho đến khi 20 tuổi. Ai cũng mong ước được đi học, được cắp sách tới trường. Ai cũng sợ ra ngoài xã hội đi làm, sợ những con người ngoài xã hội thực tại; chỉ muốn mãi mãi là đứa bé nhỏ, hằng ngày đi học chẳng phải lo toan gì cả. 

Thẩm Ký đúng chất tiêu chuẩn của một trạch nam không chăm chỉ. Cánh tay cậu dài, nhỏ đi đứng không tiện cộng thêm đôi mắt cận thị, lúc nào cũng phải dính lấy cặp kính cận. Cậu năm nay vừa tròn hai mươi tuổi nhưng cậu không thích học. Chính vì vậy mà cha cậu cho cậu đi làm sớm, cốt để cậu ra ngoài xã hội học hỏi thêm nhiều những điều mới lạ. 

Chính vì tìm hiểu thế giới bên ngoài mà chuyện tình duyên, sóng gió cuộc đời cứ thế mà đến với cậu. Cũng tại đây, cậu gặp được người mà cậu thương khi em gọi tên anh. Sóng gió cuộc cứ đến, cậu phải đối mặt với nó, từng bước từng bước vượt qua. Những trải nghiệm đầu đời đi làm, va vấp ngoài xã hội, những cung bậc cảm xúc nhiều màu sắc. Chuyện tình yêu giữa cậu và người cậu thương sẽ đi về đâu? Kết quả của cuộc tình phải chăng là hạnh phúc hay muôn màu muôn vẻ?

Bình luận truyện