Tất cả
Em Muốn Làm Vợ Của Anh

Hạ Tuyết Nhi là một cô gái rất bình thường. Gương mặt bình thường, gia cảnh bình thường. Nhưng được cái nết. Cô rất tốt bụng, trong sáng, tinh khiết như những giọt sương sớm vậy. Một khi đã yêu ai thì rất chung thủy, không dám phản bội người ta. Anh là Tạ Đình Phong, đẹp trai vô đối và độ giàu ngang ngửa với độ đẹp. Anh đi đến đâu thì ai cũng phải nể sợ, thậm chí thán phục. Mọi cô gái đều nhắm vào anh. 


Cô thật sự yêu thương anh, rất muốn được một lần bày tỏ tình cảm của mình dành cho anh,cho dù chỉ là một kẻ thầm lặng,cho dù tình yêu của anh không dành cho cô nhưng chỉ cần được nhìn thấy anh mỗi ngày. Anh chính là định mệnh của đời cô. Người con trai đã cho cô biết được cảm giác của tình yêu,cảm giác của sự chờ đợi và nhớ thương,là anh đã cho cô biết cuộc sống này vẫn còn một điều tuyệt vời đang tồn tại.


"Có rất nhiều cô gái thích tôi,nên cô có như vậy thì đối với tôi mà nói đó cũng là chuyện bình thường mà thôi,nhưng tôi sẽ không để ý đến việc đó vì tôi đã có người con gái mà tôi yêu, vì thế cô đừng ôm hy vọng làm gì?" "Thứ em muốn không phải là gia sản mà chính là làm vợ của anh,em muốn làm vợ của anh."


Danh sách chương truyện Em Muốn Làm Vợ Của Anh

Chương 1: Giới thiệu Chương 2: Đó không phải là hôn Chương 3: Cảm động Chương 4: Con tim không nghe lời Chương 5: Một người mang họ Hạ Chương 6: Quán coffee Chương 7: Giá như được yêu thương Chương 8: Công viên Chương 9: Núp Chương 10: Đến nhà Chương 11: Gần anh Chương 12: Kẻ trộm Chương 13: Thương con gái Chương 14: Phòng cô gái ấy ở đâu? Chương 15: Lời giải thích Chương 16: Sé đánh ngang tai Chương 17: Về quê Chương 18: Tại sao nhớ đến cô ấy? Chương 19: Tìm ông Tạ Chương 20: Gặp ông Tạ Chương 21: Tự sát Chương 22: Chuyến đi Chương 23: Anh Đến Chương 24: Buông tay cô ấy ra Chương 25: ...Anh ở đâu thì em ở đó Chương 26: Là thật Chương 27: Thông tin bí mật Chương 28: Buột lòng chấp nhận Chương 29: Em muốn làm vợ của anh Chương 30: Thử đồ Cưới Chương 31: Âm mưu Chương 32: Hôn lễ Chương 33: Cảm thấy đau Chương 34: Cô ta thật ngốc Chương 35: Paparazzi Chương 36: Hôm nay đã khác Chương 37: Đi trăng mật Chương 38: Đi trăng mật 2 Chương 39: Lý trí và ái tình Chương 40: Hokkaido Chương 41: Anh yêu cô ta Chương 42: Khi tình yêu bắt đầu Chương 43: Anh có ghét em không? Chương 44: Ngô Thị Chương 45: Thông tin từ Ailend Chương 46: Gây rối Chương 47: Sức mạnh của gia đình Chương 48: Tên anh Chương 49: Ấn tượng Chương 50: Đến tập đoàn

Bình luận truyện