Thông tin truyện

Em Mù Mới Yêu Anh

Em Mù Mới Yêu Anh

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nam chính là kiểu người mê chân dài, là hình mẫu bạn trai lý tưởng, tài giỏi, chiều chuộng bạn gái. Nhận được sự khen ngợi sùng bái không chút che giấu của Bùi Anh, Tống Nam Xuyên đắc ý ra mặt: “Vừa rồi là lần đầu tiên tôi chơi thôi, chưa bộc lộ được hết khả năng đó.” Anh vừa nói vừa cầm điện thoại lên, ngón tay tiếp tục lướt như bay trên màn hình, lần này đã có kinh nghiệm, tay anh càng di chuyển đến xuất thần nhập hóa vô ảnh vô tung. Sau khi Bùi Anh xem xong điểm số hiện trên màn hình, trong lòng cô phải gọi là sục sôi: “Bốn mươi bảy! Tốc độ tay của thiếu hiệp tốt như vậy chắc chắn là vẫn còn độc thân!”


Tống Nam Xuyên: ”......?”

Bùi Anh: ”......!”


Bùi Anh muốn tự sát. Nhất định là Nhậm San San nhập vào người cô nói ra câu vừa rồi! Có một đứa bạn khốn khiếp cả ngày toàn suy nghĩ đen tối xấu xa không biết từ lúc nào đã ảnh hưởng đến mình, quả là đáng sợ!!! Tống Nam Xuyên định thần lại rất nhanh, nhìn vẻ mặt xấu hổ đến đỏ bừng của Bùi Anh, anh nhịn không được, cười nói: “Ừm, đúng là tôi vẫn chưa có bạn gái.” Bùi Anh: ”.........”


Mời các bạn cùng theo dõi truyện Em Mù Mới Yêu Anh để theo dõi câu chuyện tình yêu hài hước của một cặp đôi cực kì phúc hắc.


Bình luận truyện