Tất cả
Em Là Vợ Của Anh... Mãi Mãi Là Vợ Của Anh
Hạ Băng là một đại tiểu thư ít nói, bố cô là chủ tịch tập đoàn SBC. Cô là hot girl trong trường cũng có rất nhiều người ghen tị về cuộc sống của cô nhưng không ai biết cô có một bà mẹ kế hung dữ và độc ác luôn hãm hại cô.


Minh Hoàng là một đại thiếu gia có chút lạnh lùng, bố anh là chủ tịch tập đoàn HLS. Đây sẽ là hai học sinh mới chuyển trường và cũng từ đây một câu chuyện tình lãng mạn sắp xảy ra. Khi hai người họ vào có rất nhiều ánh mắt nhìn họ. Những con trai nhìn chằm chằm vào đứa con gái, còn những đứa con gái thì nhìn chằm chằm vào đứa con trai, trong lớp đầy tiếng xì xào.


Hai người thật đặc biệt khi không hoà nhập vào thế giới của những đứa học sinh kia. Họ cùng nhau chọn một góc cây ngồi đọc sách hai người không quan tâm đối phương là ai một thân một thế giới. Vài phút trôi qua không hiểu vì sao cô lại ngủ quên mà tự nhiên tựa đầu vào vai anh ngủ thiếp đi. Cũng không hiểu vì sao anh lại có cảm giác rung động với cô gái này và mong muốn có thể che chở khi biết được hoàn cảnh gia đình cô. 

Danh sách chương truyện Em Là Vợ Của Anh... Mãi Mãi Là Vợ Của Anh

Quyển 1 - Chương 1-1: Giới thiệu Quyển 1 - Chương 1-2: Sự thay đổi Quyển 1 - Chương 2: Người bạn mới Quyển 1 - Chương 3: Chồng ơi, Vợ à Quyển 1 - Chương 4: Sự hận thù Quyển 1 - Chương 5: Phòng khám Quyển 1 - Chương 6: Lạnh lùng Quyển 1 - Chương 7: Tôi quên mất Quyển 1 - Chương 8: Em biết bí mật của cô đấy! Quyển 1 - Chương 9: Sến quá!!! Quyển 1 - Chương 10: Một nụ cười Quyển 1 - Chương 11: Anh là người làm em đau Quyển 1 - Chương 12: Tao không cho mày ngủ chung với nó!! Quyển 1 - Chương 13: Đi bắt trộm dùng cô đấy Quyển 1 - Chương 14: Bị té Quyển 1 - Chương 15: Tôi không phải là người hầu!!! Quyển 1 - Chương 16: Biến ngay cho tôi!!! Quyển 1 - Chương 17: Đúng là hai cái đứa nhiều chuyện!!! Quyển 1 - Chương 18: Tôi không tới đây để chơi! Quyển 1 - Chương 19: Em dám! Quyển 1 - Chương 20: Điên mới tới!!! Quyển 1 - Chương 21: Cưng bị chậm hiểu à? Quyển 1 - Chương 22: Tắm nắng vui không *cười ra nước mắt* Quyển 1 - Chương 23: OMG soái ca kìa!!! Aaaaaa Quyển 1 - Chương 24: Trò chơi của chúng ta đã bắt đầu! Quyển 1 - Chương 25: Bị lạc với con nhỏ mù đường Quyển 1 - Chương 26: Lại bị lạc đường nữa, khổ quá mà!! Quyển 1 - Chương 27: Đúng là bị thần kinh mà!!! Quyển 1 - Chương 28: Ba xin lỗi...con yêu!! Quyển 2 - Chương 1: Cúp điện! Haizz Quyển 2 - Chương 2: Tiếng sét ái tình Quyển 2 - Chương 3: Dỗi rồi.... Quyển 2 - Chương 4: Mấy tuần! mấy tuần cái con khỉ! Quyển 2 - Chương 5: Ngày hạnh phúc cũng là ngày cuối cùng! Quyển 2 - Chương 6: Áo cưới

Bình luận truyện