Tất cả
Em Là Vì Sao Đang Rơi
Em Là Vì Sao Đang Rơi thuộc thể loại truyện Teen tình cảm lãng mạn, câu chuyện xoay quanh một người con gái tên Cao Nhã Thi, vốn là một tiểu thư danh giá, được nuông chiều bao bọc từ khi mới chào đời   nên tính khí có phần bướng bỉnh và thích làm theo ý mình.


Nhưng kể từ khi gia đình gặp biến cố, cha mất, nhà mất, người yêu phản bội khi cô là một sinh viên năm ba phải bỏ học giữa chừng để kiếm tiền lo cho cuộc sống. Một tiểu thư phải bương chải kiếm những đồng tiền ít ỏi, phải đối mặt với nhiều cám dỗ, thủ đoạn của người ngoài.  Vốn đã quen sống trong cảnh giàu sang từ nhỏ nên khi ra đời, đối mặt với bao nhiêu sự cám dỗ, thủ đoạn của con người cô không thể tự mình xoay chuyển tình thế. Nhưng mỗi lần cô vấp ngã, đều có một người đỡ cô đứng dậy từ đằng sau.


Tình yêu của anh, sự bao dung của anh chân thành đến mức người ngoài cũng có thể cảm nhận được nhưng đối với cô, nó thật vô vị và chán ghét.  Liệu rằng sự hy sinh, quan tâm, bao dung anh dành cho cô có cảm hóa được trái tim trong cô ? Hai người có thể vượt qua được những khó khăn để hạnh phúc bên nhau suốt đời ?

Hãy theo dõi tiểu thuyết Em Là Vì Sao Đang Rơi để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện