Thông tin truyện

Em Là Vệ Sĩ Của Riêng Tôi

Em Là Vệ Sĩ Của Riêng Tôi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Em Là Vệ Sĩ Của Riêng Tôi là một truyện Teen với nhiều tình tiết hài hước và vui nhộn nhưng không kém phần cảm động khi miêu tả về tình yêu của hai nhân vật chính cũng như những góc khuất yếu đuối bên trong mỗi con người. Nội dung chính xoay quanh cuộc đụng độ bất ngờ rồi kéo theo mối nhân duyên oan gian giữa Lam và Khả Dĩ.


Lam là một công tử con nhà thế gia, thuộc dòng dõi trâm anh thế phiệt nhưng đời tư lại chịu nhiều chấn động nên sinh ra tính cách bá đạo, kiêu ngạo lẫn hung hăng. Trong một lần bị xã hội đen do ba ruột của mình thuê để đuổi giết, hắn vô tình đụng độ với Khả Dĩ và được cô cứu thoát. Từ đó, hắn một mực muốn cô trở thành vệ sĩ riêng của hắn để có thể vừa hành hạ, vừa doạ dẫm lại được cô bảo vệ khỏi hiểm nguy.


Với tính cách khắc nhau như nước với lửa, đã khiến cho cặp đôi này gọi nhau là oan gia và luôn "đấu võ mồm" mỗi khi gặp mặt. Nhưng dần dần, cả hai lại rơi vào lưới tình của nhau lúc nào không hay. Để đến khi nhận ra tình cảm của đối phương thì biết, đã không thể thoát ra được nữa. 


Hài hước, ngọt ngào xen lẫn dư vị nhân sinh sâu sắc, hãy đón đọn Em Là Vệ Sĩ Của Riêng Tôi.Em Là Vệ Sĩ Của Riêng Tôi là câu chuyện teen cực kỳ dễ thương của tác giả Kiu-kan, viết về một đôi oan gia nhưng cuối cùng lại rơi vào lưới tình.

Hắn thật bá đạo, dám hung hăng bắt nàm làm vệ sĩ riêng của hắn, lại còn kiêm osin cao cấp!! Thật muốn chết mà. Tuy vậy, hắn cũng có điểm rất dễ thương, nhất là lúc hắn... ngủ. Làm sao đây...

Bình luận truyện