Tất cả
Em Là Trung Tâm Thế Giới Của Anh!

Năm nay là năm thứ bảy cô thích Cố Nan Vong, sinh nhật hai mươi tuổi năm nay của cô, cô đưa ra một quyết định vĩ đại, chính là tỏ tình với Cố Nan Vong. Cho dù tất cả mọi người nói với cô: "Cố Nan Vong không bao giờ nhận thư tình và quà, càng sẽ không nhận nữ sinh tỏ tình." Nhưng, cô vẫn muốn thử xem, cô không muốn để tình yêu bảy năm này thành uổng phí. Vì thế, cô chọn đứng dưới tòa nhà dạy học vào lúc sáng sớm, cô nghĩ, như vậy, sẽ không bị anh từ chối, cũng sẽ nể mặt cô.


Dường như cô đã tính toán tốt thời gian, bóng dáng Cố Nan Vong trong đám người, cô chỉ cần nhìn một cái là có thể nhận ra, anh đang đi về phía cô, mà lòng cô, cũng bị bước chân anh tác động đến. Từng bước một... Rốt cuộc, anh đi đến trước mặt cô, Tô Ý Niệm điều chỉnh tâm tình, học sinh lui tới tòa nhà dạy học vốn nhiều, mà lúc này, cô lại đối mặt với Cố Nan Vong, càng hồi hộp hơn.


Từ tiểu học đến sơ trung rồi đến trung học, quả thật thư tình nhận được có thể làm thành sách, nhưng cách tỏ tình của bạn học nữ này là lần đầu tiên anh nhìn thấy.

Danh sách chương truyện Em Là Trung Tâm Thế Giới Của Anh!

Chương 1: Thế giới của em đều là anh (1) Chương 2: Thế giới của em đều là anh (2) Chương 3: Thế giới của em đều là anh (3) Chương 4: Thế giới của em đều là anh (4) Chương 5: Em nghe anh nói là bạn gái (1) Chương 6: Em nghe anh nói là bạn gái (2) Chương 7: Em nghe anh nói là bạn gái (3) Chương 8: Em nghe anh nói là bạn gái (4) Chương 9: Manh mối về mẹ (1) Chương 10: Manh mối về mẹ (2) Chương 11: Manh mối về mẹ (3) Chương 12: Manh mối về mẹ (4) Chương 13: Manh mối về mẹ (5) Chương 14: Manh mối về mẹ (6) Chương 15: Hẹn hò ở thư viện Chương 16: Phần thưởng thi cuối kỳ (1) Chương 17: Phần thưởng thi cuối kỳ (2) Chương 18: Phần thưởng thi cuối kỳ (3) Chương 19: Phần thưởng thi cuối kỳ (4) Chương 20: Bí mật của cô Hồ và dì Đàm (1) Chương 21: Bí mật của cô Hồ và dì Đàm (2) Chương 22: Bí mật của cô Hồ và dì Đàm (3) Chương 23: Bí mật của cô Hồ Và dì Đàm (4) Chương 24: Bí mật của cô Hồ và dì Đàm (5) Chương 25: Tô Ý Niệm lại tỏ tình (1) Chương 26: Tô Ý Niệm lại tỏ tình (2) Chương 27: Tô Ý Niệm lại tỏ tình (3) Chương 28: Tô Ý Niệm lại tỏ tình (4) Chương 29: Tô Ý Niệm lại tỏ tình (5) Chương 30: Tôi yêu không nhiều lắm, vừa khéo đủ cả đời (1) Chương 31: Tôi yêu không nhiều lắm, vừa khéo đủ cả đời (2) Chương 32: Tôi không yêu nhiều lắm, vừa khéo đủ cả đời (3)

Bình luận truyện