Tất cả
Em Là Tất Cả Những Gì Anh Khao Khát

Nam chính tính cách ngạo mạn, là người Anh gốc Hoa nên ăn nói thẳng tuột, hay phát biểu những câu không biết xấu hổ. Lúc đầu cứ hoang tưởng rằng nữ chính yêu mình, câu dẫn mình, mà thấy con gái nhà người ta cũng đẹp cho nên "tạm chấp nhận" cho nàng theo đuổi, tới lúc đưa vé máy bay cho nữ chính đi the qua Anh, cô tỉnh queo nói : "Tôi không thích anh, đừng hiểu lầm", thế là hồn nam chính cuốn theo chiều gió.


Anh là nhà đầu tư rất giàu, bố ruột của anh giàu, nhưng vì mê làm ăn nên bỏ mẹ anh, 2 người li hôn, bố anh cũng qua đời, để lại tài sản cho anh. Mẹ anh tái hôn với 1 người Anh, cho nên 2 mẹ con di dân sang đấy sống luôn. Anh thông minh, tài giỏi cho nên tự cho mình là cái rốn của vũ trụ. Trong lúc ở Anh, đang thất tình quằn quại, thì cô cũng sang đấy để bồi dưỡng nghiệp vụ, anh thấy cô đứng trên cầu, anh muốn bắt chuyện mà ngại không dám, nên giả vờ rơi ví cho người ta hò hét lên, gây sự chú ý với cô.


Anh cũng có khuyết điểm, đó là hơi gia trưởng, luôn tự quyết định, cho nên cô cảm thấy áp lực trước tình yêu của anh. Rồi vì 1 sự hiểu lầm mà họ chia tay nhau, chia tay hơn 1 năm, trong 1 năm này, anh bay đi bay về Trung Quốc với London 11 lần, lần nào cũng lén lút lẽo đẽo đứng từ xa nhìn cô. Cũng từ đây anh dần thay đổi, bớt gia trưởng và áp đặt hơn, trân trọng nữ chính hơn.


 

 

Bình luận truyện