Thông tin truyện

Em Là Tất Cả Của Tôi

Em Là Tất Cả Của Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Em Là Tất Cả Của Tôi được coi là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng không thấm đẫm nỗi buồn, cũng không có những chi tiết đấu tranh tàn khốc. Đây đơn giản là một câu chuyện về những con người thuộc lứa tuổi teen, có yêu, có giận, có những cung bậc cảm xúc khác nhau, có sự ghen tị, ích kỉ không thể thiếu tiềm ẩn trong con người. Vương Hoàng Gia Huân là công tử nhà giàu, đẹp trai nhưng vô cùng kiêu ngạo, phong lưu.


Bất chợt một ngày trên đường tới trường, cậu đụng trúng một cô gái. Với bản tính không coi ai ra gì của mình, lại thêm thuận lợi nhặt được món đồ rất quý giá với cô gái kia, Gia Huân lập tức dùng nó làm cái cớ để bắt nạt cô. Chỉ là lúc ấy hắn chưa hề biết rằng, cô gái bình thường ấy lại chính là người mà hắn sẽ yêu thương và trân quý cả đời. Liệu sau tất cả những điều ấy, 2 con người đi ngược hướng nhau liệu có bao giờ chạm mặt? 2 con người thuộc hoàn cảnh, địa vị xã hội khác nhau liệu có thể hòa hợp? Sự khác biệt về tính cách, và vô số mâu thuẫn đối lập trong hoàn cảnh có được giải quyết để tác thành cho đôi uyên ương hay không? Liệu tình yêu của họ có đủ lớn để giúp cả hai vượt qua mọi rào cản và cám dỗ?


Zen muốn đưa mọi người đến với thế giới với tình yêu nhẹ nhàng hơn, vui vẻ và thoải mái hơn. Là câu chuyện về một chàng trai đào hoa nhưng lại vướng phải lưới tình của một cô gái bình thường nhưng vô cùng bí ẩn...... Kể về một chàng trai được coi là hot boy khi yêu sẽ si tình như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện