Tất cả
Em Là Học Trò Của Anh Thì Sao?

Lần đầu tiên nhìn thấy anh, Triệu Thủy Quang đã đánh giá anh là một yêu tinh ngàn năm có một: tướng tá cao ráo, lông mày cao rậm, môi không dày cũng không quá mỏng, tư thái tao nhã có chút cao ngạo. Anh chính là một giáo viên đích thực, phát âm chuẩn, giảng ngữ pháp rất cặn kẽ, mà dịch bài lại hay và dễ hiểu nữa, ngay cả một đứa ất ơ lười học như Thủy Quang cũng bị lôi cuốn. Sau này, có một lần anh nói với cô: “Tên tôi có từ một câu thơ, Thư là lá thư, Mặc là mực”.


Mà lớp phó học tập Triệu Thủy Quang, lại là gương mặt tiêu biểu của lớp tiếng Anh! Triệu Thủy Quang là ai chứ, là một trong những học trò cưng của giáo viên, mấy thầy cô cứ hễ mở miệng ra là lại nói “Các em phải noi gương học tập của Triệu Thủy Quang”. Một cô gái nhỏ nhắn đáng yêu nhưng lại có sự hoạt bát và nổi loạn, là một nữ sinh vườn trường trong mắt bao nam sinh ở trường trung học.


Anh và cô bén duyên nhau, từ những lần cô trộm nhìn anh trên bục giảng từ phía dưới lớp học, từ những lần anh nhếch mép nhìn cô giả vờ học bài nhưng thực chất là đang ngủ, từ những lần cô lẽo đẽo theo sau miệng ríu rít không ngớt “Thầy Đàm ơi, thầy Đàm à…” Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình thanh xuân sư đồ luyến vô cùng đáng yêu này!

Danh sách chương truyện Em Là Học Trò Của Anh Thì Sao?

Chương 1: Thư bị thôi thành mặc vị nùng Chương 2: Hi Vọng đã về rồi Chương 3: Anh là hy vọng là nỗi niềm của em Chương 4: Mấy ai say rượu lại tự nhân mình đã say Chương 5: “Hi Vọng, chúc anh hạnh phúc!” Chương 6: Kẹo ngọt Chương 7: Ác mộng 800 mét Chương 8: Hội nghị kiểm điểm Chương 9: Đêm Giáng sinh 1 Chương 10: Đêm giáng sinh 2 Chương 11: “Em còn chưa trưởng thành “ Chương 12: Vậy thì không nên quên! Chương 13: Quán chè Đường Thủy Chương 14 Chương 15: Ngày xuân bình yên Chương 16: Nỗi niềm biệt ly Chương 17: Ai là ai cũng không quan trọng Chương 18: Ánh trăng nhiễu lòng Chương 19: Vào đại học Chương 20: Nắng chiều chan hoà khắp phòng Chương 21 Chương 22: Sao vậy? Bé ngốc Chương 23: Từ chối thẳng thừng Chương 24: Aishiteiru Chương 25: Trò chơi tình ái Chương 26: Đau răng không phải bệnh Chương 27: Tình yêu răng khôn Chương 28: Lời đồn nhảm nhí Chương 29: Dạo bước trong mưa Chương 30: Giữa đêm hè Chương 31: Hai bên gặp gỡ Chương 32: Nhìn đi, ánh trăng sáng Chương 33: Chuyện khó khăn nhất trong cuộc đời Chương 34: Yêu luôn đi đôi với nỗi buồn Chương 35: Anh chờ em, trong hai năm Chương 36: Vị đào ngọt lịm Chương 37: Phần Kết Chương 38: Ngoại Truyện 1 Chương 39: Ngoại truyện 2: Cuộc sống vợchồng Chương 40: Ngoại truyện 3: Về con cái – Về tình yêu (Phần về Hi Vọng) Chương 41: Ngoại truyện 4: Về Sở Phi Phi Chương 42: Ngoại truyện 5: À, về H !

Bình luận truyện