Tất cả
Em Là Đặc Biệt

Nhân vật về cơ bản cũng không có gì nổi trội so với những truyện khác, cũng có thể nói là dựa vào những chuyện khác để tạo nên một câu chuyện mới. Tuy nhiên tác Nhóc Hướng Dương đã cố gắng "tạo" thật nhiều những tình tiết riêng cho truyện của mình hứa hẹn với bạn đọc sẽ rất thú vị. Nó - một cô gái tưởng chừng như hoàn hảo. Bản thân bị mắc chứng bệnh mất cảm giác bẩm sinh, chứng bệnh này xảy ra đối với những người mới sinh bị đột biến gien loại hiếm khiến cơ thể gần như hoàn toàn bị mất hết mọi cảm giác kể cả việc cảm nhận nhiệt độ bên ngoài cũng gặp khó khăn. 


Đến khi được 5 tuổi thì người mẹ yêu thương nó hết mực cũng vì tai nạn giao thông mà hôn mê sâu hơn 10 năm. Khi 14 tuổi lại phải chịu một cú sốc nặng nề khác khiến nó bị rối loạn cảm xúc, khả năng cảm nhận và thể hiện cảm xúc của bản thân gần như hoàn toàn bằng không. Nhưng những bi kịch chưa dừng lại ở đó, khi nó bắt đầu vướng vào những sợi dây tơ hồng đầu tiên của Nguyệt lão bà Tơ. Một cô gái không thể hiểu được tình yêu thực sự là như thế nào lại phải yêu ư?


Thực hiện lời hứa năm xưa của cha, khi nó bắt đầu học lại từng cảm xúc của bản thân thì những cảm xúc ấy có hay không sẽ lần nữa tìm cách rời bỏ cô gái này. Chuyện khó tin có thể thành sự thật?  Hành trình đi tìm lại cảm xúc của cô gái nhỏ bé rồi sẽ đi về đâu? Bạn đọc hãy cùng nhau theo dõi hành trình ấy, đừng bỏ lỡ các chi tiết dù nhỏ nhất của truyện để thực sự hiểu được Em là đặc biệt.


Bình luận truyện