Thông tin truyện

Em Là Của Anh, Vì Đó Là Định Mệnh!!!

Em Là Của Anh, Vì Đó Là Định Mệnh!!!

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng sống chung với mẹ từ nhỏ trong hẻm nghèo, gia thế bí ẩn 16 tuổi, vui vẻ, dễ thương, sở hữu làn da trắng hồng, ngoài ra còn có một giọng hát hay và vô cùng trong trẻo, làm cho bao người ngưỡng mộ. Hắn là nam thần của tất cả cô gái, là Hotboy hạng 1 của trường danh giá. Gia Thế là con trai một của Tập đoàn lớn nhất nhì thế giới, 16 tuổi, lạnh lùng băng giá, lúc nào cũng như đang mang trên mình một tảng băng khổng lồ. Làm cho bao cô gái muốn tiếp xúc hắn thì cũng bị cho sự lạnh lùng của hắn làm đóng băng trí óc không nói thành lời.

Nàng rất khổ thân, vì một vụ tai nạn nào đó đã vô tâm cướp đi người mẹ yêu quý, đã gắn bó với cô từ nhỏ đến lớn, mẹ ra đi như mang theo cả thế giới của nàng, khiến đôi mắt tím u buồn nay càng buồn và thê thảm hơn khiến ai ai cũng thương xót. Cả thế giới này bỗng chốc như đổ sầm trước mặt, sự vui vẻ hồn nhiên ngày thường của nàng nay đã không còn.

Nhưng sự đau buồn đó không được bao lâu, trước khi ra đi mẹ nàng đã cho nàng một cuộc sống tốt hơn, đó là gửi vào gia đình Vương gia, và đây chính là gia đình hắn. Tình cảm của hai người trong lúc nào đó lại nảy sinh. Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.


Bình luận truyện