Tất cả
Em Là Của Anh, Bây Giờ Và Mãi Mãi
Tình yêu làm cho con người ta trở nên điên dại, có thể hi sinh tất cả tiền tài, vì thế hay thậm chí là cả tính mạng để đổi lấy tình yêu. Tình đơn phương lại là một tình cảm mạnh mẽ, chân thành nhất bởi chỉ có những người mạnh mẽ mới dám yêu đơn phương. Nam nữ chính trong truyện này là một cặp trời sinh, nhưng ông trời lại tạo nên nhiều nghịch cảnh khiến cho họ nhiều lúc tưởng chừng như chẳng được bên nhau nữa. 


Hai năm trước, vòng quay của số phận đã khởi động họ. Cô yêu anh, nhưng anh không nhận ra. Cô không tiếc bản thân mình để lãnh trọn viên đạn giùm anh, để anh biết được cô yêu anh nhiều như thế nào. Từ lúc ấy, anh mới biết mình cũng đã yêu cô mất rồi. Cô không yêu anh, nhưng anh lại hiểu thành điều trái ngược. Đến khi sự thật phơi bày thì tình yêu ấy của anh đã lớn quá mức. Cảm tưởng như anh không thể sống thiếu cô được, cô là một phần trong cuộc sống và trong con người anh. 


Hai năm trước họ quay cuồng trong sự đau đớn, chìm đắm trong sự thù hận. Hai năm sau vòng quay ấy lại lặp lại. Liệu họ có đi theo vết xe cũ, hai người sẽ đi trên hai đường thẳng song song hay thay đổi hướng đi để thay đổi chính số phận của mình?

Bình luận truyện