Thông tin truyện

Em Là Ai Trong Anh

Em Là Ai Trong Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Anh là bác sĩ tâm lý. Hôm nay là ngày nghỉ nhưng vẫn đến bệnh viện. Tuy nhiên đây không phải nơi anh làm việc, mà anh đến với lý do giúp đỡ thằng bạn làm bên khoa nội. Bạn anh đang khám cho một bệnh nhân bị xuất huyết dạ dày. Người này không có người nhà. Nghe nói cô ấy đang làm việc bỗng dưng lăn ra ngất xỉu, nhân viên gọi cửa không được đành tự mở cửa vào thì phải đưa đi cấp cứu. Và hiện giờ người này đang đòi xuất viện. Thằng bạn đó nhờ anh ra lấy đồ dùng cá nhân giúp cô ấy.

Anh nhận giỏ đồ từ nhân viên trực quầy. Cũng không có gì nhiều, chỉ có một chiếc áo khoác mỏng, một chiếc khăn quàng cổ và một chiếc hộp hình vuông cỡ hộp kẹo Merci. Không hiểu sao lại có chiếc hộp này nhỉ, cô ấy ở công ty mà. Nghe nói cái hộp này cô gái đó đi đâu cũng mang theo, có vẻ như là rất quan trọng. Chiếc hộp cũng khá xinh xắn nhã nhặn, cộng thêm cái tầm quan trọng của nó đối với cô gái kia nên thu hút ngay sự chú ý của anh.

Trên hộp có gắn một dòng chữ: Từ Colleen gửi tới Jake D. Mà tên anh là Jake Drummore. Thật trùng hợp. Bởi từ trước tới nay, chỉ có duy nhất một người gọi anh là Jake D. Và cô ấy là mối tình đơn phương cuối thời trung học của anh. Colleen Amy Froster.

Bình luận truyện