Tất cả
Em Không Xứng Có Hạnh Phúc
Mộc Sênh đi trên đường bất giác cô nhớ đến anh, nhớ đến vòng tay ấm áp, nhớ từng nụ hôn triền miên ướt. Ngày hôm qua, còn cô kiên định đứng trước mộ anh, nói sẽ quên anh, không nhớ đến anh nữa, hôm ấy mạnh miệng là thế, nhưng giờ, cô không làm nổi. Cô lẳng lặng nhìn đôi tình nhân, hạnh phúc vô hình vây quanh họ, nếu như năm ấy, vụ tai nạn không cướp đi anh từ cô, chắc giờ cô rất hạnh phúc.


Hôm nay là ngày đầu tiên cô nhận công việc thư ký tổng giám đốc ở Hàn Thị. Nhưng điều cô không ngờ rằng vị tổng giám đốc này lại có dung mạo giống hệt Hàn Phong người yêu cũ của cô. Anh ta thì ra là anh em sinh đôi của Phong, Hàn Thiên Lăng.


Cô không biết rằng việc cô được trúng tuyển vị trí này là do một tay anh sắp xếp. Mục đích của anh muốn gặp cô là vì muốn biết người phụ nữ mà làm anh trai hắn phải bỏ mạng cũng quyết yêu cho được cuối cùng là người như thế nào. Anh cũng biết được cái chết anh trai mình là sự dàng dựng của ả đàn bà kia anh muốn trả thù cho anh trai mình. Nhưng một người phụ nữ có thể giết một người thông minh như Hàn Thiên Phong mà không để lại chút sơ hở nào cũng không phải là người tầm thường. Với thụ hận làm mờ mắt Thiên Lăng có đủ lý trí để bắt người đàn bà kia phải trả giá cho những gì mình đã gây ra không?

Bình luận truyện