Thông tin truyện

Em Gái, Quan Tâm Anh Chút Đi!

Em Gái, Quan Tâm Anh Chút Đi!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vương Thiên Nhi là ngôi sao nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Vẻ đẹp thì vô cùng xuất chúng. Mái tóc màu tím được xõa tự nhiên, khuôn mặt hoàn hảo tuyệt mỹ đến từng milimet, cái mũi nhỏ cao, đôi môi đỏ căng mộng như trái cherry, đôi mắt bị che lấp bởi cái kính đen to bản nhưng vẫn có thể cảm nhận được độ quyến rũ tỏa ra từ đôi mắt kia, làn da trắng ngần không tì vết. Dù mới vào nghề cách đây 3 năm nhưng có thể nói sự nghiệp của cô đã vượt lên hẳn các người đi trước. Cô là người duy nhất trong giới showbiz tốt nghiệp đại học Havard với tấm bằng loại giỏi, không những thế cô đang là một diễn viên, ca sĩ, người mẫu hot nhất hiện nay. Cô từng yêu tha thiết một người nhưng cuối cùng cô chỉ còn lại một mình.


Anh là Phàm Thiên Hàn, tổng giám đốc của Phàm thị, anh ghét những người cản đường anh. Anh có gương mặt như tạc tượng ấy không có lấy một nụ cười, chỉ khi đôi mắt màu nâu kia tỏa ra hàn khí sắc bén có thể đốt cháy người đối diện Khiến cả bầu không khí rơi vào tĩnh lặng như thế. Bên cạnh anh luôn có sự hiện diện của một người phụ nữ nhưng cuối cùng cô ta đã quay mặt lại với anh.


Hai người lần đầu tiên gặp nhau là ở sân bay. Ngay hôm đấy, anh đã có ấn tượng với cô. Chính vì vậy mà cho người điều tra thân thế của cô. Liệu hai người bọn họ có thể đến với nhau?


Bình luận truyện