Thông tin truyện

Em Gái Của Lọ Lem

Em Gái Của Lọ Lem

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Nàng và Lọ lem đều đem lòng yêu cùng một người. Biết trước mọi sự, nàng tỉ mỉ vạch ra từng bước đi, để cuối cùng, nàng và hoàng tử trở thành một cặp. Chỉ là, những chuyện này làm sao qua mắt được chàng! Chàng hận nàng, hận nàng đến nỗi chỉ muốn giết nàng. Nhưng, chàng lại muốn giết nàng một cách thâm sâu, khiến nàng chịu đau đớn đến tột cùng.


Nàng biết chàng hận nàng, nhưng chẳng phải cũng chỉ do yêu thôi hay sao? Vì chàng, vì tình yêu của nàng dành cho chàng, nàng chấp nhận mọi điều. Chỉ là, sông có lúc cũng cạn, đá có lúc cũng mòn...  Những âm mưu, những khó khăn cứ ngày một nhấn chìm nàng. Cho dù nàng kiên trì đuổi theo, tình yêu của chàng cứ thế mà xa vời, cứ thế mà bay đi. Nhìn dàn hỏa thiêu đã bày sẵn, lòng nàng chết rồi, chết theo sự lạnh lùng, tàn nhẫn của chàng.


Rồi câu chuyện sẽ kết thúc thế nào? Em gái lọ lem rồi có được hạnh phúc? Còn về phần hoàng tử? Chàng liệu có thấy hối hận khi nàng biến mất khỏi cuộc đời chàng như chàng đã từng mong? Tất cả chỉ có trong Cô Em Gái Của Lọ Lem!

Bình luận truyện